"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vì lái xe trong tình trạng có hơi men, “hoàng tử Thái” Nichkhun đã gây ra tai nạn.

Vào khoảng 3h 30 phút sáng ngày 24/7 (theo giờ địa phương), nam ca sỹ Nichkhun nhóm 2PM trong khi lái xe ô tô trên đường ở khu vực ngã tư Hakdong ở quận Kangnam, Hàn Quốc, đã gây ra tai nạn giao thông.

"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông - 1

Nichkhun gây tai nạn giao thông vào sáng sớm nay

Vì lái xe trong tình trạng có hơi men, xe ô tô của Nichkhun đã va chạm với một chiếc xe máy. Khi đó, nồng độ cồn trong máu của Nichkhun là 0,056%. Do đó, cảnh sát đang đình chỉ giấy phép lái xe của nam ca sỹ này.

Một người trong tổ điều tra tai nạn giao thông thuộc Sở cảnh sát Kangnam cho hay vào sáng sớm nay: “Tại hiện trường, kết quả đo nồng độ cồn trong máu cho thấy người điều khiển xe không phải ở tình trạng say rượu”.

Không có thiệt hại nào về người. Về phía xe cũng không bị hỏng nặng. Một người thuộc Sở cảnh sát nói: “Vì đây là vụ va chạm nhẹ nên cả Nichkhun lẫn người bị hại đều không bị thương. Chiếc xe đều đã được xử lý bảo hiểm toàn bộ. Hiện tại Nichkhun đã hoàn tất thủ tục điều tra”.

"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông - 2

"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông - 3

Hình ảnh hiện trường vụ va chạm xe cộ, người bị hại nằm trên đường

Ngay lập tức, vụ việc đã được phía công ty quản lý của nhóm 2PM, nơi Nichkhun trực thuộc, đưa ra thông báo cụ thể như sau:

"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông - 4

Thông báo của JYP về vụ việc của Nichkhun

“Xin chào mọi người, chúng tôi là JYP Entertainment

Vào khoảng 2 giờ 30 phút sáng sớm ngày hôm nay, nghệ sỹ Nichkhun thuộc công ty của chúng tôi sau buổi tập chuẩn bị cho buổi biểu diễn cùng với toàn bộ các nghệ sỹ khác của công ty đã cùng với mọi người ăn uống tại một nhà hàng, trong đó có sự tham gia của toàn bộ các nghệ sỹ trực thuộc. Anh ấy có uống nhẹ 2 cốc bia, sau đó, từ địa điểm ăn uống đã lái xe trở về chỗ ở. Trên đường về nhà, tại đoạn gần ngã tư Hakdong, anh ấy đã va chạm với một chiếc xe máy ở làn đường đối diện và xảy ra tai nạn.

Kết quả đo nồng độ cồn trong máu là 0,056% nên anh ấy bị xử lý ở mức tạm đình chỉ giấy phép lái xe.

Bản thân anh ấy cũng như công ty xin chân thành xin lỗi vì sự việc sai sót không chủ đích trên.

Ngoài ra, nếu có vấn đề cần điều tra về sau này, chúng tôi cũng sẽ tuân thủ một cách thành thật.

Một lần nữa, chúng tôi xin tạ lỗi”.

"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông - 5 "Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông - 6

"Hoàng tử Thái" gây tai nạn giao thông - 7

Nichkhun là thành viên người Thái gốc Hoa, hoạt động trong nhóm nhạc 2PM và được mến mộ gọi là “hoàng tử Thái”. Anh luôn là một ngôi sao có hình tượng trong sáng, hiền lành và mẫu mực. Vụ lái xe gây tai nạn này tuy nhỏ nhưng là một sự việc đáng tiếc đối với Nichkhun.

Chia sẻ
Quỳnh_An (Theo Hankooki)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ
Báo lỗi nội dung