ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Tập võ, leo núi, bắn súng sơn… là những bài chuẩn bị của ST trước khi bước vào cuộc đua.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Cuộc đua kỳ thú 2013 đã chính thức công bố việc trở lại với phiên bản Người nổi tiếng. 9 đội đua, 18 mảnh ghép đều là những người nổi tiếng và thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ thể thao, âm nhạc, điện ảnh, thời trang đến kinh doanh.

Một trong những đội đua thu hút nhiều sự chú ý nhất chính là đội Vàng của hai anh chàng hotboy S.T 365 và cậu bạn diễn viên kiêm cascadeur Lâm Hùng Phong (C-Tut Lâm).

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 1

ST miệt mài tập võ chuẩn bị cho Cuộc đua kỳ thú 2013

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho Cuộc đua kỳ thú 2013, S.T và Hùng Phong rất tích cực tập luyện thể lực và kĩ năng. Bên cạnh các bài tập thể lực thông thường như chống đẩy, gập bụng, S.T và bạn chơi còn thường xuyên đến câu lạc bộ cascadeur của Hùng Phong tập luyện để học thêm một số các thế võ cơ bản.

“Vì là đội đua nhỏ tuổi nhất Cuộc đua kỳ thú, nên bọn mình sẽ không có nhiều kinh nghiệm và kĩ năng như các đội khác, bù lại thì S.T và Hùng Phong bàn nhau đi tập võ, để đúng với câu ….nhỏ mà có võ (cười), vậy mới đua lại với mấy anh chị lớn được!” – S.T hài hước chia sẻ.

Vốn không xa lạ với những bài tập thể lực là một phần trong lịch luyện tập hàng ngày của nhóm 365, nhưng S.T chia sẻ đây là lần đầu tiên cậu phải tập luyện với một cường độ cao như vậy. Tuy nhiên, những thế võ mới học được tuy khó nhưng đều rất thú vị và có ích nên S.T dù mệt vẫn tỏ ra rất hứng thú.

“S.T nghĩ những kĩ năng này không những có tính ứng dụng trong cuộc đua, mà còn hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của mình sau này. Tập võ vừa để rèn luyện thể lực, bảo vệ mình và người thân, lại còn hỗ trợ cho những hoạt động diễn xuất sau này của mình nữa.”

Đồng hành cùng với anh chàng hotboy của 365 trong các buổi tập không ai khác chính là thành viên còn lại của đội Vàng, anh bạn với nụ cười cực dễ thương - Lâm Hùng Phong, tên thường gọi là C-Tut Lâm. Vốn là một cascadeur, C-Tut không mấy xa lạ với các động tác võ thuật và hành động, do đó cậu cũng kiêm luôn vai trò là huấn luyện viên và cả “giám sát viên” cho S.T trong những buổi tập luyện.

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 2

ST nỗ lực tập võ rèn sức khỏe, sự bền bỉ

Nhận xét về bạn chơi của mình, anh chàng nói: “S.T vốn không quen với các động tác võ thuật nên khi tập cũng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên bù lại S.T lại rất chịu khó tập luyện, dám liều và dám làm ngay cả là những động tác khó. S.T cũng không bao giờ nhăn nhó hay bỏ cuộc tinh thần “thấy khó không bỏ” là điểm mà C-Tut rất nể phục ở S.T”.

Bên cạnh việc tập luyện thì để hiểu rõ hơn đồng đội và xác định được thế mạnh, nghĩ ra chiến thuật cho đội của mình, cả hai cũng thường xuyên tham gia các hoạt động và trò chơi ngoài trời cùng với nhau. Sở thích chung lớn nhất của hai anh chàng này là leo núi và bắn súng sơn.

Tuy nhiên, vì quá hăng hái tham gia vào trò chơi này mà một tai nạn nho nhỏ đã xảy ra khi Hùng Phong bắn viên đạn sơn trúng vào đầu S.T, viên đạn bay trượt qua mũ bảo hộ và để lại một cục u trên đầu anh chàng S.T tội nghiệp.

Đây cũng là lần đầu tiên cậu em út S.T tham gia một hoạt động độc lập với nhóm 365 trong một khoảng thời gian dài như vậy. S.T cũng chia sẻ về nhóm 365: “Tuy nhóm đang trải qua một giai đoạn khó khăn nhưng các thành viên trong nhóm và chị Vân vẫn động viên để S.T toàn tâm toàn lực tham gia cuộc đua. Các thành viên còn lại thậm chí còn hơi ganh tị một chút vì S.T được tham gia một chương trình thú vị như vậy nữa.”

Tập 1 của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 sẽ lên sóng VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20h00 tối thứ 6 tuần sau ngày 26/7.

Một số hình ảnh luyện tập của ST:

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 3

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 4

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 5

ST cùng bạn chơi trải qua thử thách bắn súng sơn vừa để giải trí vừa rèn luyện tinh thần

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 6

Tai nạn bất ngờ khiến anh có chút chấn thương nhẹ

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 7

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 8

Tập võ kiên trì

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 9

Anh được bạn chơi "ép" tập với cường độ khá nặng

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 10

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 11

ST chăm chú theo dõi các động tác võ mà mình sẽ phải học

ST 365 quyết đấu Cuộc đua kỳ thú - 12

Leo núi cũng là thử thách không hề đơn giản

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN