Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế

Sự kiện: Cuộc đua kỳ thú

Lần đầu tiên các ngôi sao sẽ cùng tham gia vào một chương trình phiêu lưu mạo hiểm.

Sau thành công của mùa đầu tiên, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 đã trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới, độc đáo và hấp dẫn – Phiên bản dành cho Người nổi tiếng. Và 9 đội đua năm nay với các thành viên là những người nổi tiếng đã có nhiều thành công trong lĩnh vực của mình cùng bạn đồng hành sẽ chuẩn bị bước vào cuộc đua khắc nghiệt nơi họ phải chinh phục các thử thách và khám phá năng lực bản thân với sự dẫn dắt của một người dẫn chương trình (host) mới.

Mỗi đội gồm hai cá tính nổi trội hứa hẹn những pha hành động, phiêu lưu, hài hước và mâu thuẫn đầy kịch tính. Cùng với sự hấp dẫn và li kì vốn có, sự tham gia của các ngôi sao từ nhiều lĩnh vực khác nhau hứa hẹn sẽ làm tăng thêm độ “kỳ thú” cho khán giả bằng việc mang đến những trải nghiệm mới lạ, chân thực khi các nghệ sĩ ngôi sao phải đối mặt với hàng loạt những thử thách khắc nghiệt của cuộc đua.

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 1

Quán quân mùa 2012 - Thành Phúc và Baggio cùng tham gia chương trình

Với phiên bản Người nổi tiếng, thể lệ thi đấu và tinh thần chinh phục, khám phá đặc trưng của The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 vẫn được giữ nguyên gốc: một chuyến hành trình tốc độ với mục tiêu đặt chân lên thảm về đích sớm nhất, băng qua những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên, văn hóa và con người Việt Nam và chinh phục các thử thách của cuộc đua. Địa điểm và nội dung thử thách của mỗi vòng hoàn toàn là một bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua.

Khi được hỏi về các điểm dừng chân mà họ phải trải qua, bà Ngô Thị Bích Hạnh – đại diện nhà sản xuất chia sẻ rằng địa điểm bắt đầu cuộc đua, tức chặng đua đầu tiên, cũng như tất cả những địa điểm trong cuộc đua sẽ được giữ bí mật đến phút chót để thử thách khả năng ứng biến của người chơi.

Danh sách 9 đội chơi của Cuộc đua kỳ thú 2013

1. Đội cam: Pha Lê - Hà Việt Dũng
2. Đội đỏ: Nhan Phúc Vinh - Linh Chi
3. Đội vàng: S.T 365 (Sơn Thạch) – C-Tut Lâm (Lâm Hùng Phong)
4. Đội Xanh nước biển: Diệp Lâm Anh – Thu Hiền
5. Đội Xanh Lá cây: Linh Sơn và Đoàn Mạnh
6. Đội Hồng: Đinh Tiến Đạt – Hari (Luu Esther)
7. Đội Tím: Thùy Dung và Đức Hưng
8. Đội Nâu: Thanh Hoa - Phạm Anh Tuấn
9. Đội Xám: DJ Kim Lee và DJ Pharreal Phương

Một điểm mới nữa, The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 - Phiên bản Người nổi tiếng sẽ đón chào người dẫn chương trình mới – MC, diễn viên Huy Khánh. Thay thế vai trò đạo diễn của Dustin Nguyễn sẽ là hai đạo diễn Nguyễn Tranh và Nguyễn Phan Quang Bình.

Năm nay, tham gia vào cuộc đua sẽ là những ngôi sao vô cùng đa dạng về lĩnh vực, tuổi tác và tính cách. Khán giả sẽ không khỏi háo hức khi chứng kiến hình ảnh hotboy S.T của nhóm 365 “lột xác” với những thử thách khắc nghiệt hay gặp lại những chân dài được yêu thích của Vietnam’s Next Top Model như Thanh Hoa (Pông), Thu Hiền, Diệp Lâm Anh trong một cuộc đua mới với nhiều trải nghiệm kỳ thú đang chờ đợi phía trước.

Danh sách người chơi của Cuộc Đua Kỳ Thú 2013 còn được nối dài bởi những gương mặt: Nhan Phúc Vinh, Linh Sơn, Hà Việt Dũng, ca sĩ Pha Lê, rapper kỳ cựu Đinh Tiến Đạt, nữ hoàng Tennis Thùy Dung hay 2 ngôi sao của làng DJ: Kim Lee và Phareal Phương. Tất cả hứa hẹn tạo nên một cuộc đua đặc sắc và kỳ thú đúng nghĩa với những khoảnh khắc chưa từng thấy của các ngôi sao nổi tiếng.

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 2

Huy Khánh đảm nhận vai trò host năm nay

9 đội chơi sẽ bị loại dần qua các chặng để tìm ra cặp đôi xuất sắc giành được giải thưởng 300 triệu đồng. Cũng theo nhà tổ chức thì không chỉ các thí sinh mà toàn bộ ekip sản xuất đã được mua bảo hiểm ở mức cao nhất để đảm bảo tính an toàn.

Tại buổi họp báo, khi được hỏi về việc có dám chơi hết mình hay vẫn cố gắng để giữ hình ảnh, các ngôi sao tham dự tỏ ra rất hào hứng.

Quan điểm của Linh Sơn cho rằng : “Hình ảnh của em là thể hiện hết mình”. Nhan Phúc Vinh khẳng định: “Tôi đã chấp nhận từ bỏ thời gian, các vai diễn để tham gia thử thách”. Trong khi đó, cô gái đến từ Vietnam’s Next Top Model thì chia sẻ ngắn gọn: “Em dám chơi”.

Phiên bản Người nổi tiếng của cuộc đua hấp dẫn nhất thế giới phiên bản Việt Nam sẽ chính thức xuất phát trên sóng VTV3 vào lúc 20h00 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 26/07/2013.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt mùa thứ 2 của Cuộc đua kỳ thú:

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 3

Đội Xám: DJ Kim Lee và DJ Pharreal Phương

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 4

Đội Xanh nước biển: Diệp Lâm Anh – Thu Hiền

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 5

Đội Nâu: Thanh Hoa - Phạm Anh Tuấn

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 6

Đội vàng: S.T 365 (Sơn Thạch) – C-Tut Lâm (Lâm Hùng Phong)

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 7

Đội Hồng: Đinh Tiến Đạt – Hari (Luu Esther)

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 8

Đội Xanh Lá cây: Linh Sơn và Đoàn Mạnh

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 9

Đội cam: Pha Lê - Hà Việt Dũng

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 10

Đội đỏ: Nhan Phúc Vinh - Linh Chi

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 11

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 12

Các thí sinh rất hào hứng chia sẻ về cuộc chơi

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 13

Và trò chuyện không ngớt

Sao Việt "liều mạng" thi truyền hình thực tế - 14

9 đội chơi đầy hứa hẹn của Cuộc đua kỳ thú 2013

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Võ Tuấn ([Tên nguồn])
Cuộc đua kỳ thú Xem thêm
Báo lỗi nội dung