Siu Black tái xuất với Bài hát yêu thích

Thứ Ba, ngày 27/08/2013 08:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giọng ca núi rừng Tây Nguyên sẽ biểu diễn ca khúc "K'bing ơi" trong liveshow Bài hát yêu thích tháng 9.

Bài hát yêu thích có lẽ là sân khấu lớn đầu tiên mà Siu Black được biểu diễn sau những ồn ào liên quan tới việc nợ nần. Với kinh nghiệm và bản lĩnh trong hơn 20 năm ca hát, hy vọng cựu giám khảo của Vietnam's Idol sẽ không khiến khán giả phải thất vọng.

Siu Black tái xuất với Bài hát yêu thích - 1

Siu Black sẽ cất cao giọng hát trên sân khấu Bài hát yêu thích sau scandal nợ nần

Trước đó, cô đã trở lại sân khấu trong đêm nhạc diễn ra tại một phòng trà tại TP.HCM. Khi đó, Siu Black biểu diễn trong một hoàn cảnh vô cùng đặc biệt. Cô được những bạn bè, đồng nghiệp dang vòng tay yêu thương, đùm bọc, che trở nhưng phía dưới, ngoài những khán giả yêu quý giọng hát của cô còn có cả những chủ nợ.

Siu Black tái xuất với Bài hát yêu thích - 2

Bài hát yêu thích là sân khấu lớn đầu tiên mà Siu Black xuất hiện kể từ khi bị nợ nần vây quanh

Cùng với Siu Black, một giọng ca kỳ cựu khác cũng xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9 là Hồng Nhung. Cô Bống sẽ trình diễn một sáng tác nổi tiếng của nhạc sỹ Trần Tiến - "Ngẫu hứng sông Hồng".

Ca khúc này đã từng được khán giả vô cùng yêu thích qua giọng hát đầy day dứt của Thanh Lam hay ngọt ngào, nồng nàn của Anh Thơ nhưng lần này ca khúc được trình diễn theo phong cách acapella kết hợp với rock. Trước đó, Hồng Nhung đã từng mang bản phối này trình diễn trong đêm nhạc Người Hà Nội và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Siu Black tái xuất với Bài hát yêu thích - 3
Cô Bống hát như lên đồng với Ngẫu hứng Sông Hồng trong đêm nhạc Người Hà Nội

Nhóm nhạc đình đám một thời 5 Dòng kẻ cũng sẽ biểu diễn trong liveshow tháng 9 của Bài hát yêu thích với ca khúc "Chiều mưa rơi". Lần này, sáng tác của Bảo Lan sẽ được phối theo một bản hoàn toàn mới, hòa trộn giữa chất hồn nhiên, sôi động đương đại với  bản sức dân tộc trong những thanh âm của ngũ cung.

Siu Black tái xuất với Bài hát yêu thích - 4

5 Dòng kẻ với 4 thành viên sẽ tái xuất sau một thời gian khá im ắng

Ngoài những giọng ca trên, liveshow tháng 9 của Bài hát yêu thích còn có sự xuất hiện của nhóm M4U với "Mưa rơi lặng thầm", Hoàng Quyên với "Người em đã yêu", Trung Quân với "Dấu mưa", Bùi Lê Mận với "Điệu ví dặm là em", Đăng Khôi với "Nơi đâu bán phép màu", Lê Việt Anh với "Tan vào nhau", Ygaria với "Mùa đông đã qua", Minh Quân với "Những cô nàng vật chất" và Đỗ Xuân Sơn với "Hà Nội của tôi".

Liveshow Bài hát yêu thích sẽ diễn ra vào lúc 21h ngày thứ 1/9 tại Cung Hữu nghị Việt Xô và được truyền hình trực tiếp trên VTV3.

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Siu Black và scandal nợ nần
Báo lỗi nội dung