Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật

Sự kiện: Quang Dũng

Lời tỏ tình của một fan nữ khiến Quang Dũng ngại ngùng và có chút bối .

Vào tối ngày 6/8 vừa qua, bất chấp cơn mưa tầm tã ập đến vào đúng thời điểm mừng sinh nhật của giọng ca Vì đó là em, rất nhiều fan ruột của Quang Dũng đã có mặt từ sớm để mừng tuổi mới của nam ca sỹ.

Có nhiều fan từ Hà Nội, Phan Thiết, Cần Thơ cũng đã đến dự và chia vui cùng thần tượng. Đặc biệt, sự kiện còn có sự hiện diện gần như đầy đủ các thành viên ruột thịt trong gia đình Quang Dũng, như mẹ, các anh chị em và các cháu.

Ngoài người bạn thân là diễn viên Lê Phương có mặt tại buổi giao lưu, Quang Dũng còn nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ hai đồng nghiệp trong giới showbiz là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên Ngô Thanh Vân.

Thông qua tin nhắn được thu sẵn, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng đã không ngại gửi đến Quang Dũng một nụ hôn như lời chúc: “Hello Quang Dũng ơi, chúc mừng sinh nhật của em nha. Thương chúc em nhiều sức khỏe, lúc nào cũng đẹp trai, hát hay và anh cầu mong cho em có được một hạnh phúc thật sự, làm cho em vui vẻ, làm cho em rạng rỡ và luôn luôn đẹp trai, hát hay.

Nhân duyên rất là quan trọng, anh mong em sẽ mau tìm thấy. Và một lần nữa chúc mừng sinh nhật của em, luôn vui với những niềm vui, chắc chắn anh sẽ lao tới tặng em một bó hoa, món quà và có thể là “hôn” em một cái (Cười)”.

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 1

Quang Dũng cười tươi khi nhận được lời chúc hóm hỉnh từ Mr. Đàm

Đặc biệt hơn, Quang Dũng còn nhận được lời tỏ tình từ một fan nữ ngay trong buổi giao lưu: “Em là cô gái mang giày đỏ, bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh”. Câu bày tỏ này đã khiến Quang Dũng ngại ngùng và có chút bối rối, trong khi đó, những quan khách có mặt đều vỗ tay không ngớt vì sự mạnh dạn của cô gái.

Trước sự quan tâm của fan ruột và người thân, Quang Dũng xúc động cho biết: “Đây là sinh nhật hoành tráng nhất của Quang Dũng từ trước đến giờ. Trước đây, sinh nhật của Dũng đông lắm cũng chỉ có 50 người, hôm nay có đến 300 người cùng đến chung vui. Hơn 15 năm đi hát, đêm nay là một ngày thật ý nghĩa với Quang Dũng. Không điều gì hạnh phúc hơn khi cùng bên nhau cảm nhận được sự sẻ chia và tình thân ấm áp”.

Trong buổi sinh nhật, Quang Dũng đã hát tặng fan nhiều ca khúc nằm trong đĩa nhạc mới phát hành như Tát nước đầu đình, Cây đàn bỏ quên, Rồi đây anh sẽ đưa em về nhà, Biển, nổi nhớ và em… 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong buổi giao lưu mừng sinh nhật Quang Dũng tối qua:

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 2

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 3

Quang Dũng hát và giao lưu hết mình cùng fan hâm mộ trong ngày sinh nhật

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 4

Nam ca sỹ cho hay, đây là sinh nhật lớn nhất của anh khi có đến 300 người tham gia

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 5

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 6

Quang Dũng thổi nến mừng tuổi mới và cắt bánh sinh nhật cùng mẹ và gia đình

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 7

Nhiều khán giả nhí vây quanh Quang Dũng sau buổi giao lưu

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 8

Quang Dũng bối rối trong ngày sinh nhật - 9

Lê Phương cũng có mặt và ủng hộ Quang Dũng bên dưới hàng ghế khán giả

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Quang Dũng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN