Quá khứ sao Hàn lại bị “soi”

Thứ Năm, ngày 31/05/2012 00:05 AM (GMT+7)

Một loạt những tấm hình trong quá khứ của những ngôi sao tên tuổi trong làng giải trí xứ Hàn như Kim Soo Hyun, Lee Na Young, nữ ca sỹ BoA, IU, Hye-rim (Wonder Girls), Ryeo Wook (Super Junior)… được đưa ra trên các chương trình giải trí và các diễn đàn mạng Hàn, gây sốt.

Sự kiện: Sao Hàn

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 1

“Bệ hạ” Kim Soo Hyun của bộ phim hot Mặt trăng ôm mặt trời thời tóc xù mì. Trong ảnh Kim Soo Hyun nâng trên vai một hộp đựng rượu. Vì vậy, nhiều người phỏng đoán đây là bức hình chụp trong thời điểm quá khứ khi anh là người mẫu cho một nhãn hiệu nước uống có cồn.

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 2

Những bức ảnh từ thời học tiểu học tới khi trở thành một cô học sinh cấp ba của nữ diễn viên Lee Na Young được đăng trên diễn đàn như một minh chứng cô không hề thay đổi nhiều so với hiện tại. Hình ảnh thuở nhỏ của cô rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người.

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 3

Cô ca sỹ “em gái quốc dân” IU với bốn tấm ảnh chụp thời tốt nghiệp được công bố trong chương trình Strong Heart mới đây khiến mọi người phải trầm trồ vì vẻ đẹp tự nhiên.

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 4

Tuy nhiên, để làm cho chương trình Strong Heart hài hước, Boom đã nhấn mạnh vào tấm hình đầu tiên của IU có khuôn mặt bầu bĩnh và nhận xét: Đó là gương mặt của cây hài Shin Bong Sun.

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 5

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 6

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 7

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 8

Nữ ca sỹ BoA với những tấm hình chụp lúc 14 tuổi khi sang Nhật khởi nghiệp đã được công bố trong chương trình Win win vào ngày 29/5 vừa qua. Cô cũng chia sẻ, thời gian đầu cô ở cùng quản lý nhưng sau đã ra riêng sống một mình.

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 9

Hye-rim nhóm Wonder Girls khoe ảnh thơ ấu với đôi mắt tròn, trong veo, rất đáng yêu.

Quá khứ sao Hàn lại bị “soi” - 10

Ryeo Wook nhóm Super Junior cũng từng có một thời “thùng phi” với trọng lượng cơ thể hơn 86 cân. Vậy nhưng giờ đây, anh gần như là người gầy nhất trong nhóm.

Quỳnh_An (Theo Daum)
sự kiện Sao Hàn
Báo lỗi nội dung