Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy

Sự kiện: Phương Thanh

Chị Chanh khiến nhiều khán giả bất ngờ với hình ảnh sexy, nóng bỏng trong MV mới.

Sau khi ra mắt MV Tha lỗi cho nhau kết hợp cùng Lam Trường và thu hút đông đảo sự chú ý từ người xem. Mới đây, Phương Thanh lại tiếp tục làm khán giả “sốc” với hình ảnh cực kỳ sexy, bốc lửa ở tuổi 40 trong ca khúc Người đàn bà lúc nửa đêm.

Midnight lady là ca khúc nhạc ngoại thuộc thể loại rock ballad do nam ca sĩ Chris Norman trình bày. Phương Thanh đã thể hiện bài hát này lần đầu tiên trong liveshow Gương mặt thân quen cách đây không lâu. Theo Phương Thanh, đã rất lâu rồi chị mới tìm được một ca khúc hợp giọng và hợp cảm xúc đến vậy. Vì thế, sau cuộc thi, nữ ca sĩ quyết định hòa âm và viết lời Việt cho Midnight lady để đưa vào album mới.

Quá trình thực hiện MV Midnight Lady cũng khá ngẫu nhiên khi cách đây không lâu, trong chuyến lưu diễn tại Đà Nẵng có sự tham gia của người bạn thân trong nghề là ca sĩ Kỳ Phương. Phương Thanh và anh đã bất chợt nảy ra ý định quay clip cho ca khúc này. Họ nhanh chóng bàn ý tưởng và quay MV ngay trong đêm. Sau 5 tiếng đồng hồ, MV được hoàn tất chỉ với bối cảnh là một căn phòng trong khách sạn.

Trong MV, Phương Thanh không tập trung vào quần áo hay những “chiêu, trò” mà chủ yếu chú trọng vào cảm xúc lẫn tâm trạng của chính mình.

“Khi xem MV khán giả sẽ thấy tôi đang nói lên nỗi lòng của bản thân. Sau những show diễn, sau những ồn ào bên đồng nghiệp và người hâm mộ, lúc nửa đêm là thời điểm người đàn bà trong tôi cảm thấy cô đơn nhất”, Phương Thanh chia sẻ.

Được biết, sau khi cho ra mắt MV này, Phương Thanh sẽ bắt tay thực hiện những công đoạn cuối cùng để kịp phát hành album nhạc trẻ vào tháng 5 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh sexy của Phương Thanh trong MV mới sắp ra mắt:

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 1

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 2

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 3

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 4

Hiếm khi khán giả mới có dịp nhìn thấy chị Chanh diện đồ "mát mẻ" và "sexy" trước ống kính đến vậy

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 5

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 6

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 7

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 8

Phương Thanh cho biết, trong MV lần này chị không tập trung vào trang phục hay "chiêu trò", mà muốn chú trọng vào cảm xúc và tâm trạng của chính mình

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 9

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 10

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 11

Phương Thanh 40 tuổi vẫn quá sexy - 12

Sau khi ra mắt MV Người đàn bà lúc nửa đêm, chị Chanh sẽ hoàn tất những khâu cuối cùng để kịp phát hành album nhạc trẻ vào tháng 5 tới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung