Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường

Thứ Bảy, ngày 06/04/2013 03:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phương Thanh, Lam Trường bất ngờ tái hợp sau 10 năm như một món quà dành tặng fan.

Sự kiện: Phương Thanh

Kể từ khi tạo được tiếng vang với ca khúc Lỗi lầm, đã hơn 10 năm qua, Phương Thanh và Lam Trường mới có một bản thu âm cùng nhau. Và trong suốt 10 năm đó, họ chỉ có đôi lần hiếm hoi song ca trên sân khấu theo yêu cầu của khán giả.

Thế nên khi hay tin cặp đôi này sắp tái hợp trong một ca khúc mới toanh của nhạc sỹ Khảo Tuấn – tác giả bài hit Trái tim bên lề, rất nhiều fan hâm mộ đã “đứng ngồi không yên” chờ đợi sản phẩm âm nhạc đặc biệt của anh Hai và chị Chanh.

Được biết, đây là một bài hát pop ballad khá tâm trạng có tên Tha lỗi cho nhau, do chính nhạc sỹ Khải Tuấn đo ni đóng giày riêng cho hai nhân vật chính. Ca khúc này cũng đã được Phương Thanh mua độc quyền và đưa vào album mới sắp phát hành vào tháng 5 tới.

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 1

Phương Thanh nhí nhảnh bên Lam Trường

Đặc biệt, Lam Trường và Phương Thanh đã quyết định quay MV dành tặng fan hâm mộ để đánh dấu sự trở lại của cả hai. MV của ca khúc kể về một câu chuyện rất đơn giản nhưng dễ chạm đến trái tim của người xem.

Trong đó, Phương Thanh – Lam Trường vào vai đôi tình nhân yêu nhau say đắm từ thuở hàn vi. Tình yêu của họ rất đẹp và lãng mạn. Thế nhưng, tình yêu ngày càng nhạt dần khi chàng trai tìm được việc làm và sa đà vào những cuộc ăn nhậu triền miên. Họ chia tay sau một cuộc cãi vã. Chàng trai vung tay, vô tình trở thành cú tát người yêu. Cô gái ngỡ ngàng, tức tưởi…

Nhiều năm sau, khi đã trở thành những người thành đạt, họ gặp lại nhau. Cả hai ngượng ngùng, không biết mở lời ra sao. Cô gái lại là người chủ động bắt tay người yêu cũ. Họ mỉm cười tha lỗi cho nhau về những chuyện xảy ra trong quá khứ.

Sau MV này, Phương Thanh sẽ ra mắt tiếp MV Midnight lady – ca khúc được chị thể hiện rất thành công trong liveshow 9 Gương mặt thân quen.

Trong tháng 5 tới, chị Chanh sẽ phát hành album mới sau một thời gian dài ấp ủ. Anh Hai Lam Trường cũng sẽ sớm trở lại bằng một album mới với những ca khúc nhạc trẻ.

Mời các bạn cùng xem MV Tha lỗi cho nhau vừa ra mắt của Lam Trường và Phương Thanh:

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 2

Lam Trường, Phương Thanh chính thức tái hợp sau 10 năm với ca khúc Tha lỗi cho nhau

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 3

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 4

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 5

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 6

Cả hai vào vai tình nhân rất hạnh phúc và nhí nhảnh trong MV mới

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 7

Phương Thanh "tha lỗi" cho Lam Trường - 8

Hiện nay, cả anh Hai lẫn chị Chanh đều đang tất bật chuẩn bị album mới để kịp ra mắt khán giả vào mùa hè năm nay

Chia sẻ
HB
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung