Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

"Con rất xin lỗi cô Thục vì không thể sắp xếp tham gia đêm nhạc của cô", chị Bảy chia sẻ.

Tại buổi họp ra giới thiệu liveshow Dấu ấn kỷ niệm 25 năm ca hát của Hiền Thục sáng nay (ngày 21/2), dù không nằm trong danh sách khách mời tham gia chương trình nhưng Phương Mỹ Chi vẫn góp mặt và dành sự ủng hộ đến nữ HLV The Voice Kids. Sự xuất hiện bất ngờ của "chị Bảy" đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người và đập tan tin đồn hai cô trò mâu thuẫn khiến cư dân mạng ồn ào những ngày qua. 

Trước câu hỏi tại sao Phương Mỹ Chi không tham gia liveshow Hiền Thục dù đây là đêm nhạc lớn nhất trong sự nghiệp của nữ ca sỹ, BTC chương trình cho biết, ekip rất muốn mời "thần đồng dân ca", nhưng vì gia đình và công ty quản lý của em đã nhận lời tham gia một show diễn khác tại Hà Nội, nên chị Bảy đành phải lỡ hẹn trong đêm nhạc lần này.

"Khi con và mẹ đang lưu diễn tại Nga, quản lý của cô Hiền Thục có gọi điện đến để mời hát trong đêm nhạc kỷ niệm 25 năm của cô. Nhưng trước đó, mẹ và người quản lý của con đã lỡ nhận lời tham gia liveshow của chú Chế Linh tại Hà Nội được diễn ra cùng ngày. Con cảm thấy rất có lỗi và chân thành xin lỗi cô Hiền Thục vì không thể xuất hiện trong đêm nhạc của cô.

Con cảm ơn cô Hiền Thục vì trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi The Voice Kids, cô đã một tay dìu dắt, giúp đỡ con rất nhiều để con có thể hát tốt và trưởng thành hơn từng ngày. Con cảm ơn cô vì những gì cô đã làm cho con trong suốt thời gian qua", Phương Mỹ Chi thành thật chia sẻ trước câu hỏi của đông đảo báo giới.

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 1

Phương Mỹ Chi nói lời xin lỗi và cảm ơn đến vị HLV đầu tiên đã giúp em có được như ngày hôm nay

Lắng nghe lời xin lỗi của học trò cưng, bà mẹ một con đã dỗ dành em và cho hay: "Con không cần xin lỗi cô vì thật ra con không có lỗi gì hết. Với cương vị là người đi hát lâu năm và từng dìu dắt Phương Mỹ Chi, Thục biết điều quan trọng nhất ở người nghệ sỹ chính là biết giữ lời hứa. Bé Mỹ Chi đã nhận lời hát trong liveshow chú Chế Linh trước, không thể chỉ vì đây là đêm nhạc của Hiền Thục mà bắt em hủy ngang chương trình kia. Đây là lý do có thể hiểu được và đáng thông cảm cho em.

Sẵn đây Thục cũng mong mọi người sẽ có cái nhìn bao dung hơn, nhất là đối với một em bé chỉ mới 11 tuổi như Phương Mỹ Chi. Bé còn quá nhỏ để phải đón nhận những lời nói cay nghiệt, khó khăn mà dư luận đang vô tình hay cố ý áp đặt. Thục và Phương Mỹ Chi không có bất kỳ mâu thuẫn nào hết, hai cô trò chúng tôi thương nhau còn không hết, làm sao ghét nhau được! (cười)".

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 2

"Hai cô trò chúng tôi thương nhau còn không hết, làm sao ghét nhau được!"

Mặc dù Phương Mỹ Chi không thể góp mặt trong liveshow Dấu ấn, nhưng bằng cách này hoặc cách khác, ekip thực hiện sẽ cố gắng để trò cưng Hiền Thục xuất hiện gián tiếp trên sân khấu lần này. 

Chia sẻ thêm về đêm nhạc sắp diễn ra, Hiền Thục cho biết, với thời lượng khoảng 90 phút, nữ ca sỹ Yêu dấu theo gió bay sẽ cố gắng truyền tải nội dung, thông điệp qua các ca khúc gắn liền tên tuổi trong suốt 25 năm qua với nhiều dòng nhạc khác nhau.

Nếu như dàn The Voice Kids sẽ thay Hiền Thục hát lại những bài hát ngây ngô, trong sáng thuở nhỏ, thì nữ ca sỹ Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ làm bùng nổ cả sân khấu khi lần đầu tiên hòa giọng cùng cô bạn thân trong ca khúc hit Tóc nâu môi trầm. Bên cạnh đó, nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy cũng sẽ có sự xuất hiện đặc biệt trên sân khấu và trở thành khách mời nam duy nhất trong đêm nhạc lần này.

Liveshow Dấu ấn của nữ ca sỹ Hiền Thục sẽ được diễn ra vào lúc 20h, Thứ Bảy ngày 1/3 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.Hồ Chí Minh.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh của Hiền Thục và Phương Mỹ Chi trong buổi họp báo sáng nay:

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 3

Phương Mỹ Chi và HLV Hiền Thục lắng nghe câu hỏi của báo giới

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 4

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 5

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 6

Hai cô trò nhí nhảnh tạo dáng trước giờ họp báo

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 7

Tuy không tham gia chương trình nhưng Phương Mỹ Chi vẫn góp mặt tại buổi họp báo để gửi lời chúc mừng và ủng hộ đến cựu HLV The Voice Kids

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 8

Phương Mỹ Chi xin lỗi Hiền Thục - 9

Hiền Thục và tạo hình xinh xắn như "Tiểu Long Nữ"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Chanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN