Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát

Thứ Sáu, ngày 14/02/2014 05:10 AM (GMT+7)

Bà mẹ một con sẽ là nữ ca sỹ đầu tiên khai màn liveshow trong năm 2014 này.

Sự kiện: Sao Việt

Ngay sau Tết Nguyên Đán 2014, Hiền Thục sẽ là nữ ca sỹ đầu tiên làm liveshow ca nhạc khai màn VPOP. Đây cũng là liveshow đầu tiên của bà mẹ một con sau gần 25 năm ca hát.

Dự kiến, chương trình sẽ kéo dài 90 phút và tái hiện lại những “dấu ấn” của Hiền Thục với những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô kể từ khi còn là một giọng hát nhí cho đến những thành công rực rỡ gần đây.

Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát - 1

Hiền Thục lần đầu tiên làm liveshow sau gần 25 năm ca hát

Chương trình sẽ mang đến bất ngờ cho khán giả với tiết mục kết hợp đặc biệt giữa Hiền Thục và nữ danh ca Bạch Yến - nữ ca sĩ Việt Nam duy nhất có sự nghiệp âm nhạc thoát khỏi phạm vi cộng đồng người Việt, từng tham gia những show truyền hình ăn khách nhất ở Mỹ và biểu diễn cùng nhiều danh ca, ban nhạc lừng danh thế giới…Đây cũng là ca sỹ mà Hiền Thục vô cùng yêu thích và thần tượng.

Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát - 2

Nữ danh ca Bạch Yến sẽ song ca cùng bà mẹ trẻ

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các giọng hát đến từ cuộc thi Giọng hát Việt nhí – cuộc thi mà Hiền Thục làm Huấn luyện viên. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của một “khách mời bí mật” - vốn cũng là ca sỹ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam.

Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát - 3

Các thí sinh The Voice Kids cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc của Hiền Thục

Cũng như các chương trình Dấu Ấn lần trước, liveshow của Hiền Thục cũng sẽ có một “Góc Dấu Ấn” - khu trưng bày những kỉ vật vô giá gắn liền với những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống của Hiền Thục. Tại đây, khán giả sẽ tận mắt chiêm ngưỡng những kỷ vật lưu niệm của Hiền Thục trong hơn 2 thập niên đi hát trong đó có nhiều món đồ giá trị lần đầu được trưng bày.

Liveshow Dấu ấn Hiền Thục sẽ được diễn ra vào ngày 1/3 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát - 4

Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát - 5

Hiền Thục là nữ ca sỹ đầu tiên làm liveshow khai màn VPOP trong năm 2014

Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát - 6

Hiền Thục làm liveshow sau 25 năm ca hát - 7

Học trò The Voice Kids, nữ danh ca Bạch Yến và một ca sỹ bí mật sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong liveshow Dấu ấn sắp diễn ra của Hiền Thục

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt