3 lần xin visa, Phương Mỹ Chi vẫn không vào được Mỹ

Thứ Bảy, ngày 28/06/2014 08:58 AM (GMT+7)

Sau ba lần phỏng vấn, “Chị Bảy” dân ca vẫn không xin được visa (thị thực) nhập cảnh vào Mỹ để tham gia show diễn ở Sacramento cuối tuần này như dự kiến.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Vì vậy, show diễn ở Sacramento, thành phố nằm phía Bắc bang California vào ngày 29/6 tới phải hủy bỏ. Đại diện công ty Quang Le Entertainment cũng cho biết, Phương Mỹ Chi đã nộp hồ sơ và xin phỏng vấn ba lần nhưng đều bị từ chối thị thực.

Giải thích lý do "Chị Bảy" gặp rắc rối về hồ sơ, đại diện của Phương Mỹ Chi cho biết, chính phủ Mỹ đang siết chặt hơn thủ tục xin visa nhập cảnh sau vụ việc visa qua Mỹ ở TP. HCM bị đem bán.

Được biết, trước Phương Mỹ Chi, một vài nghệ sỹ Việt cũng bị từ chối khi nộp hồ sơ và phỏng vấn xin visa biểu diễn ở Mỹ. Mới đây, ca sỹ Lệ Quyên cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô không xin được thị thực và 10 show diễn dự kiến trước đó phải tạm hoãn.

3 lần xin visa, Phương Mỹ Chi vẫn không vào được Mỹ - 1

Chị Bảy Phương Mỹ Chi bị từ chối visa vào Mỹ

Là một trong những giọng ca nhí hot nhất nhì của làng giải trí Việt, lại hát dòng nhạc dân ca trữ tình, Phương Mỹ Chi có lượng fan hải ngoại khá đông đảo. Kể từ sau thành công với The Voice Kids, cô đã cùng ca sỹ hải ngoại Quang Lê đi biểu diễn ở nhiều nước như Úc, Nga…

3 lần xin visa, Phương Mỹ Chi vẫn không vào được Mỹ - 2

Mới đây nhất, sau khi đi hát ở Úc và Nga, Phương Mỹ Chi ra album đầu tay

Hơn một tuần trước, chị Bảy phát hành album đầu tay mang tên Quê Em Mùa Nước Lũ. Đĩa nhạc được in lần đầu 10 nghìn bản có các bài hát mang âm hưởng dân ca Nam Bộ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người nông thôn miền Tây như: Bài ca đất phương Nam, Áo mới Cà Mau, Bà Năm, Còn thương rau đắng mọc sau hè… Cha nuôi của Phương Mỹ Chi cũng góp mặt song ca cùng cô trong hai ca khúc Hình bóng quê nhà và Về dưới mái nhà. 

Phương Mỹ Chi biểu diễn Ru Lại Câu Hò cùng Phi Nhung

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung