Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh

Thứ Năm, ngày 18/06/2015 08:25 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đáng yêu trong đời thường của cô bé dân ca.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 1

Gia đình Phương Mỹ Chi dọn về căn nhà mới trên con đường nhỏ Mạc Vân (quận 8 - TP HCM), từ dịp Tết 2014. Dù diện tích khá khiêm tốn, nhưng so với ngôi nhà cũ, tổ ấm mới vẫn thoải mái và tiện nghi hơn hẳn.

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 2

Riêng cô bé được dành hẳn một phòng riêng để tiện học tập, sinh hoạt. Chuyển sang nơi ở mới, Mỹ Chi cũng không quên mang theo chiếc xe đạp mà mình rất yêu quý.

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 3

Chị Bảy tâm sự từ ngày được nhiều khán giả biết đến, em ít có cơ hội được làm những việc mình thích như trước kia. Tuy nhiên tỉnh thoảng tranh thủ thời gian rảnh không phải đi học, em vẫn xin phép mẹ được lấy xe đạp chạy xung quanh xóm để chơi cùng bạn bè.

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 4

Do nhà mới của gia đình Phương Mỹ Chi nằm gần với nơi ở trước kia nên mọi người xung quanh gần như đã quen thuộc với hình ảnh đời thường của á quân The Voice Kids mùa đầu tiên.

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 5

Những khoảnh khắc trong cuộc sống thường ngày của Mỹ Chi khi chia sẻ lên trang cá nhân luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các fan.

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 6

Mới đây, cô bé còn giúp mẹ mở quán chè trên đường Cửu Long (quận 10 - TP HCM). Mở cửa chưa được bao lâu nhưng quán Hương quê nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan của Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 7

Không ít bỡ ngỡ trong năm học đầu tiên của cấp 2, nhưng trong lễ tổng kết năm học vừa qua, cô bé khoe mình vẫn có kết quả rất tốt và được danh hiệu học sinh giỏi.

Phương Mỹ Chi đội nón lá, đạp xe đi mua bánh - 8

Phương Mỹ Chi cho biết, em sẽ dành ít thời gian nghỉ ngơi và vui chơi trước khi bước vào lịch học hè. Bên cạnh đó, em vẫn tiếp tục lịch diễn ở nhiều tỉnh thành cùng ba nuôi Quang Lê.

Chia sẻ
Theo Thành Luân - Phương Giang (Zing.vn) (Danviet.vn)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung