Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg

Thứ Bảy, ngày 24/10/2015 04:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Chị Bảy" hi sinh vì nghệ thuật trong tiết mục hóa thân thành Phan Đinh Tùng.

Tập 4 của Gương mặt thân quen nhí 2015 vừa lên sóng tối ngày 23.10. Sau 3 lần "lột xác", Phương Mỹ Chi một lần nữa khiến khán giả thán phục khi hóa thân thành Phan Đinh Tùng với bài hát sử ca Hào khí Việt Nam. Cô bé phải hóa trang tỉ mỉ và xuất hiện với "quả đầu trọc" đặc trưng hình ảnh nam ca sĩ họ Phan.

Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg - 1

Phương Mỹ Chi với trang phục nặng nề trên sân khấu.

Phần chuẩn bị cho tiết mục này được xem là công phu nhất trong các tiết mục, vì Phương Mỹ Chi và Nam Cường phải mặc trên người bộ giáp và mũ nặng gần 10 kg. Đặc biệt, "chị Bảy" với thân hình nhỏ nhắn nhưng vẫn hết mình vì tiết mục. Cả Phương Mỹ Chi và Nam Cường đã thể hiện trọn vẹn bài hát với thần thái và phong cách vô cùng uy nghiêm, hùng dũng. 

Cả ba giám khảo đểu phải thốt lên: “Chúng tôi chỉ sợ hai chú cháu bị thương ở cổ vì phải giữ vững thần thái, đáng dứng trong lúc hát với bộ trang phục nặng nề, công phu thế này. Cả hai chú cháu rất có tinh thần hy sinh vì nghệ thuật”.

Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg - 2

Cặp đôi vẫn chịu khó hóa trang "quả đầu trọc" dù đã đội mũ trong tiết mục.

Tuy nhiên theo giám khảo Hồng Vân, so với tập trước, lần này "chú Cường - cháu Chi" lại không thể hiện được chất giọng giống Phan Đinh Tùng theo yêu cầu. Dù biểu diễn ca khúc rất hay bằng giọng hát thật của mình, nhưng điều này vẫn khiến Phương Mỹ Chi và Nam Cường mất điểm.

Đồng quan điểm này, nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng tiết mục của chị Bảy có phần hình tốt hơn phần tiếng. Tuy vậy, Hoài Linh vẫn dành nhiều lời khích lệ cho cặp chú cháu vì nỗ lực hóa trang quá giống nam ca sĩ họ Phan. Trước đó dù đội mũ, Phương Mỹ Chi - Nam Cường vẫn dành thời gian để "hô biến" hai mái tóc vốn đen nhánh thành hai "quả đầu trọc" ấn tượng.

Video tiết mục của Phương Mỹ Chi

Sau đêm thi thứ 4, cặp Chi - Cường bị rơi xuống hạng 3, nhường hạng nhất về cho Gia Quý - Khánh Ngọc.

Cùng điểm qua các tiết mục khác trong Gương mặt thân quen nhí tối qua:

Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg - 3

Gia Quý – Khánh Ngọc hóa thân thành NSƯT Thanh Sang với trích đoạn Bên cầu dệt lụa. Đây là tiết mục gây xúc động và giành giải nhất trong tuần. Cặp đôi này cũng đã vươn lên dẫn trước Phương Mỹ Chi - Nam Cường.

Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg - 4

Trang Thư – Thúy Uyên hóa thân James Brown với bài hát I feel good. Tuy nhiên, việc hóa trang của cả hai lại gây hiệu ứng ngược trên sóng truyền hình vì gương mặt khá ghê rợn. Hầu như không có cảnh cận mặt nào được quay trong tiết mục này.

Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg - 5

Bé Ben (Hoàng Quân) – Khương Ngọc hóa thân thành Minh Thuận – Nhật Hào với bài hát Chiếc thuyền nan.

Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg - 6

Bảo Ngọc- Phan Ngọc Luân hóa thân thành Ánh Tuyết với bài hát Bức họa đồng quê.

Phương Mỹ Chi biểu diễn với đầu trọc, áo giáp 10kg - 7

Minh Khang – Lan Phương hóa thân thành Elvis Presley với bài hát Blue Suede shoes.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Báo lỗi nội dung