Quang Lê tức giận trước chỉ trích dạy Phương Mỹ Chi giả tạo

Thứ Năm, ngày 27/08/2015 15:51 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Chi rất hồn nhiên và đôi khi cách nói của trẻ con dễ gây hiểu lầm" - mẹ Phương Mỹ Chi cho biết.

Sự kiện: Quang Lê

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về việc Quang Lê hướng dẫn Phương Mỹ Chi như thế nào lúc hát, giọng ca nhí đã trả lời: "Chú Lê chỉ em cách đứng trên sân khấu phải nói chuyện thế nào cho dễ thương. Em thấy cái nào mình không thích hay ngường ngượng, nói lên mà mình thấy giả tạo thì mình không nói. Em “dạ, dạ” nhưng lên sân khấu sẽ không nói, xong xuống dưới chú Lê hỏi “sao con không nói” thì em trả lời “dạ, con quên”.

Câu trả lời này đã gây nên nhiều tranh luận, khiến Quang Lê phải đối mặt với những chỉ trích rằng anh dạy Phương Mỹ Chi phải giả tạo trên sân khấu. 

Quang Lê tức giận trước chỉ trích dạy Phương Mỹ Chi giả tạo - 1

Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Liên hệ với Quang Lê, anh tỏ ra khá tức giận trước luồng dư luận chỉ trích này. Nam ca sỹ cho biết, anh đã gọi điện thoại cho mẹ của Phương Mỹ Chi để tìm hiểu. Mẹ của giọng ca nhí đã phủ nhận tin tức này và nói với Quang Lê câu trả lời này là không đúng.

Theo Quang Lê, anh luôn hết lòng dạy bảo Phương Mỹ Chi từng cách đi đứng trên sân khấu nhưng anh không muốn tự mình nói nhiều về vấn đề đó. "Mọi thông tin mọi người có thể liên hệ với gia đình Phương Mỹ Chi để hiểu rõ hơn về việc tôi đối đãi với bé và gia đình thế nào?" - Quang Lê thẳng thắn.

Trong khi đó, mẹ Phương Mỹ Chi khi được hỏi về bài phỏng vấn này cũng cảm thấy rất buồn và cho biết:"Bài phỏng vấn này được thực hiện bởi một tờ báo lớn nên tôi không có ngồi bên cạnh bé lúc trả lời. Tuy nhiên, Chi rất hồn nhiên và đôi khi cách nói của trẻ con dễ gây hiểu lầm". 

Quang Lê tức giận trước chỉ trích dạy Phương Mỹ Chi giả tạo - 2

Phương Mỹ Chi vẫn được Quang Lê quản lý mọi thứ.

Mẹ Phương Mỹ Chi cho biết, gia đình chị rất quý Quang Lê. Đôi bên có mối quan hệ rất tốt. Quang Lê luôn hết lòng giúp đỡ gia đình và bé Chi. Anh cũng không ép bé đi diễn nhiều mà luôn sắp xếp thời gian giữa công việc với vấn đề học tập. Gia đình Phương Mỹ Chi rất hài lòng với việc giao cha nuôi của bé quản lý mọi công việc.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Quang Lê
Báo lỗi nội dung