Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo

Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 17:01 PM (GMT+7)

SNSD, 2PM, Miss A và Sistar đã có mặt buổi họp báo để trả lời những câu hỏi liên quan đến chương trình biểu diễn tối nay.

Chiều nay (22/3), dàn sao KPop đình đám gồm SNSD, 2PM, Miss A và Sistar đã có buổi ra mắt báo giới trước khi đến với buổi biểu diễn tại chương trình HEC Korea Festival vào buổi tối cùng ngày.

Khoảng 14h30, Hyoyeon xuất hiện, cô là đại diện duy nhất của SNSD xuất hiện trong họp báo. Vì 12h trưa nhóm mới đến Việt Nam và phải chạy chương trình, nên các thành viên khá mệt. Chỉ có Hyoyeon trả lời các câu hỏi trong chương trình.

Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo - 1

Hyoyeon đáng yêu trong họp báo

Hyoyeon chia sẻ về đợt comeback gần đây với Mr Mr. Ngoài ra, cô cũng cho biết các cô gái sau 3 lần đến Việt Nam rất ấn tượng về tình cảm của VSone, tuy nhiên, công ty hiện chưa có kế hoạch thực hiện concert cho nhóm ở đây. Dù vậy, nghĩ đến những tình cảm đặc biệt của fan, các cô gái sẽ cố gắng để có một chương trình riêng với fan.

Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo - 2

Hyoyeon xinh đẹp trong chương trình

14h15: Buổi họp báo bắt đầu. Mỗi nhóm nhạc sẽ có 10 phút để trả lời những câu hỏi đã được đưa truyền thông gửi trước đó. 

Miss A là nhóm nhạc đầu tiên xuất hiện. Các cô gái trang điểm đậm, diện trang phục đơn giản.  Min nổi bật với áo đen khách biệt các thành viên khác.

Fei trả lời về concert đặc biệt của nhóm ở Hongkong vào tháng 1 vừa rồi. Vào ngày 2/4 nhóm sẽ tiếp tục biểu diễn ở đây và nhóm đang cân nhắc việc sẽ biểu diễn ở Việt Nam sắp đến.

Kế hoạch của nhóm được Jia trả lời, theo đó, Miss A đang chuẩn bị cho đợt comeback sắp tới.  Min tiếp lộ về đêm diễn đầu tiên của chuỗi chương trình HEC tại nhiều nước mà Việt Nam là nơi dừng chân đầu tiên. Min cho biết nhóm đến cùng với những đại diện của KPop như 2PM, SNSD... 

Suzy - thành viên được yêu thích nhất lại khá im lặng. Cô chỉ ngồi yên mà không trả lời bất kì câu hỏi nào từ truyền thông.

Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo - 3

Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo - 4

Suzy chỉ ngồi yên lặng và mỉm cười để các thành viên khác trả lời câu hỏi

Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo - 5

Fei

Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo - 6

Min

Hyoyeon (SNSD) lẻ loi đến dự họp báo - 7

Jia

Theo Hương Bùi - Linh Võ - Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn tưng bừng đến Việt Nam
Báo lỗi nội dung