Nhóm nhạc Hàn “tung” hit của Thanh Bùi bằng tiếng Việt

Sự kiện: Thanh Bùi

  Vì phát âm chưa chuẩn nên phiên bản Danger lần này của BTS vẫn là một "thử thách" cho khán giả Việt Nam.

Nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi đã có màn hợp tác cùng nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc BTS (Bangtan Boys). Ca khúc Danger do anh sáng tác đã được BTS lựa chọn vào album Dark&Wild và ra mắt MV cho ca khúc này.

Sau đó, đến tháng 11 năm ngoái, BTS đã cùng Thanh Bùi tung ra phiên bản song ca của Danger. Phiên bản này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Cuối năm 2014, BTS tổ chức cuộc thi cover lời tiếng Việt cho ca khúc Danger. Hàng trăm video đã được gửi đến BTS và ban tổ chức. Bất ngờ là, đến ngày 28.1.2015, một video với sự xuất hiện của nhóm nhạc BTS đang hát ca khúc Danger bằng tiếng Việt khiến nhiều khán giả thích thú. Trên trang web của BTS, nhiều fan bàn tán, có thể đây là một trong những phiên bản tiếng Việt của Danger đã được Ban tổ chức lựa chọn.

Nhóm nhạc Hàn “tung” hit của Thanh Bùi bằng tiếng Việt - 1

Nhóm nhạc BTS trong MV Danger

Vì phát âm chưa chuẩn nên phiên bản Danger lần này của BTS vẫn là một "thử thách" cho khán giả Việt Nam. Thậm chí, đã có một bản phụ đề tiếng Việt cho video này vì BTS phát âm tiếng Việt khá khó nghe. Tuy nhiên, phiên bản tiếng Việt của BTS vẫn rất dễ thương và đầy ngẫu hứng.

Được biết sắp tới, BTS dự định sẽ ra mắt một phiên bản hoàn chỉnh của Danger bằng tiếng Việt.

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi ([Tên nguồn])
Thanh Bùi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN