Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới

Thứ Hai, ngày 05/01/2015 15:29 PM (GMT+7)

Học trò của Ngô Thanh Vân tập luyện vũ đạo cho MV “Hai cô tiên” với phiên bản Dance do Aiden – thủ lĩnh của nhóm nhảy nổi tiếng St.319 làm đạo diễn.

Sau khi cho ra đời MV "Hai Cô Tiên” phiên bản nhạc phim cùng tên do Ngô Thanh Vân làm nhà sản xuất, nhóm 365 tiếp tục chuẩn bị ra mắt thêm một MV “Hai Cô Tiên” phiên bản Dance  (Dance version).

Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới - 1

Nếu như khán giả chỉ được xem những đoạn nhảy ngắn trong các MV trước của nhóm thì MV “Hai Cô Tiên” lần này là một bước chuyển biến lớn của 365 khi khán giả có thể thưởng thức toàn bộ những màn vũ đạo đẹp mắt suốt MV. 

Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới - 2

Với lợi thế là nhóm nhạc nam trẻ trung, năng động cùng phong cách hiện đại và giọng hát ổn,  các thành viên nhóm 365 tiếp tục ngày càng khẳng định phong cách và tài năng của mình qua từng sản phẩm âm nhạc được đầu tư và chuẩn bị chu đáo.

Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới - 3

Để chuẩn bị cho sản phẩm lần này, nhóm còn mời  thủ lĩnh của nhóm St.319 – Aiden từ Hà Nội bay vào TP.HCM làm đạo diễn cho MV này.

Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới - 4

Aiden đang là một cái tên quen thuộc và  khá hot đối với các bạn trẻ hiện nay. Sau khi giành được nhiều giải thưởng từ các cuộc thi  Dance cover vũ đạo của các nhóm nhạc nổi tiếng ở Hàn Quốc, Aiden được mọi người biết đến và yêu thích với những ý tưởng khá độc đáo và sự đầu tư công phu trong các video clip Dance cover của nhóm St.319. 

Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới - 5

Lần đầu tiên kết hợp với nhóm 365 nhưng Aiden đã khá thân thiết với các chàng trai 365. Trước ngày quay MV, Aiden bay từ Hà Nội vào cùng nhóm 365 tập luyện và thảo luận những cảnh quay sắp tới của MV phiên bản mới ca khúc “Hai Cô Tiên".

Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới - 6

Sự kết hợp giữa Aiden cùng các thành viên trong nhóm 365 hứa hẹn sẽ mang lại một sản phẩm âm nhạc ấn tượng, sáng tạo.

Nhóm 365 tích cực tập vũ đạo cho MV mới - 7

Nhóm 365 chụp ảnh lưu niệm cùng vũ công trẻ Quang Bảo - người biên đạo cho các bài nhảy trong MV lần này.

MV "Hai Cô Tiên" phiên bạc nhạc phim

MV "Hai Cô Tiên" do nhóm 365 thực hiện, tập hợp clip fan hâm mộ cover Hai Cô Tiên trên khắp diễn đàn mạng.

Theo Thành Phạm (Dân Việt)

sự kiện 365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ