Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu

Thứ Bảy, ngày 28/09/2013 08:28 AM (GMT+7)

Là đội gặp nhiều khó khăn nhất trước khi bước vào chặng đua thứ 10 nhưng đội Đỏ gồm Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã có cú lội ngược dòng thành công.

Chặng đua thứ 10 của Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2013 đã được phát sóng vào lúc 20h tối 27/9.

Do cán đích ở vị trí cuối cùng trong chặng 9 nên đội Đỏ đã bị tước hết phần tiền lộ phí. Thế nhưng khi vừa mới bước vào chặng đua mới, họ đã gặp được may mắn bất ngờ. 2 thành viên của đội Tím là Đức Hưng và Thùy Dung đã chia sẻ một phần số tiền lộ phí cho họ. Chính vì thế, đội Đỏ không phải đối diện với những khó khăn giống như Pha Lê và Hà Việt Dũng phải đối diện trong chặng đua thứ 5.

Với quyết tâm giành chiến thắng cao độ, đội Đỏ cũng đã quyết định thực hiện mật thư Nhảy cóc, điều mà 3 đội còn lại đã không dám thực hiện. Với mật thư nhảy cóc, hai thành viên của đội Đỏ phải tự cạo đầu cho nhau, sau đó di chuyển đến một bãi biển và phải thực hiện thành công 5 lượt tâng bóng qua lại bằng đầu. Hoàn tất được việc này họ sẽ được đi thẳng về đích.

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 1

Linh Chi và Nhan Phúc Vinh quyết định thực hiện mật thư Nhảy cóc trong chặng đua thứ 10

Mặc dù là con gái nhưng Linh Chi tỏ ra rất hứng thú với việc cạo đầu. Cô hào hứng chia sẻ muốn "xuống tóc" từ lâu rồi nhưng không có cơ hội thực hiện. Riêng Nhan Phúc Vinh thì cũng sẵn sàng hi sinh mái tóc của mình để cải thiện vị trí của đội trong bảng thành tích chinh phục Cuộc đua kỳ thú 2013. Tuy nhiên, nam diễn viên này gặp phải một rắc rối vì anh đã đồng ý nhận tham gia một bộ phim mới ngay sau khi kết thúc gameshow này. Nhan Phúc Vinh lo sợ việc cạo đầu có thể ảnh hưởng tới vai diễn của mình. Rất may sau khi gọi điện trao đổi trước với đạo diễn của bộ phim, Nhan Phúc Vinh đã được phép cạo trọc đầu.

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 2

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 3

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi tự cạo đầu cho nhau

Sau khi đã hoàn thành thử thách khó khăn nhất, đội Đỏ không gặp nhiều trở ngại trong các thử thách tiếp theo là tâng bóc 5 lượt bằng đầu. Với sự quyết tâm và lăn xả, Nhan Phúc Vinh và Linh Chi đã lội ngược dòng thành công. Từ vị trí cuối cùng, họ đã vươn lên trở thành đội cán đích đầu tiên trong chặng 10 của Cuộc đua kỳ thú. Không những thế, họ còn để dành được chiếc Thẻ ưu tiên dành cho các chặng sau.

2 cô gái xinh đẹp của đội Xanh Dương lại một lần nữa gây bất ngờ đối với khán giả. Mặc dù bỏ qua mật thư Nhảy Cóc và thực hiện bằng hết các thử thách mà BTC Cuộc đua kỳ thú đưa ra trong chặng thứ 10 nhưng họ đã trở thành đội cán đích thứ 2, chỉ thua đội Đỏ một chút về mặt thời gian.

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 4

Diệp Lâm Anh và Thu Hiền tiếp tục duy trì được phong độ ổn định trong chặng đua thứ 10

Nếu như Diệp Lâm Anh tỏ ra đặc biệt có ưu thế trong những thử thách đòi hỏi nhiều về thể lực, sự nhanh nhạy thì Thu Hiền lại khẳng định được mình trong những thử thách đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì và nhẫn nại. Hai cô gái này có thể coi là sự bổ sung hoàn hảo cho nhau. Nếu cứ tiếp tục duy trì phong độ như hiện tại, đội Xanh Dương sẽ tiếp tục trở thành đối thủ đáng gờm nhất của đội Đỏ trong quá trình chinh phục ngôi vị quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2013.

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 5

Diệp Lâm Anh và Thu Hiền vật lộn trong thử thách leo lên tấm xốp giữa biển

Đội Tím với 2 thành viên Đức Hưng và Thùy Dung trở thành đội cán đích thứ 3. Trong chặng đua thứ 10 này họ đã có một nghĩa cử rất đẹp là nhường một phần lộ phí cho đội Đỏ - đội đang được đánh giá là mạnh nhất của Cuộc đua kỳ thú 2013.

Vẫn với tinh thần kiên trì, nhẫn nại Đức Hưng và Thùy Dung từng bước chinh phục các thử thách. Tuy nhiên, một lần nữa họ lại thiếu đi sự bứt phá để có thể một lần trở thành đội cán đích ở vị trí đầu tiên. Mục tiêu của họ trong chặng đua thứ 10 là đánh bại đội Hồng - đội được đánh giá là yếu nhất trong top 4 và họ đã thành công.

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 6

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 7

Tư thế tạo dáng đầy hài hước của Đức Hưng trong thử thách leo lên tấm xốp đặt giữa biển

Đội Hồng với 2 thành viên gồm Tiến Đạt và Hari đã trở thành đội cán đích ở vị trí cuối cùng. Đây không phải là điều quá bất ngờ đối với khán giả. Bởi lẽ việc chinh phục các thử thách trong Cuộc đua kỳ thú 2013 phần lớn phụ thuộc vào sức khỏe và độ dẻo dai của Tiến Đạt. Tuy nhiên, bắt đầu từ chặng 10 này, Tiến Đạt mất quyền thực hiện thử thách Vượt rào do đã thực hiện đủ số lần quy định của Ban tổ chức. Gánh nặng vì thế được đặt lên vai Hari.

Vừa trải qua 2 lần phẫu thuật, sức khỏe của Hari không được tốt. Cô gặp rất nhiều khó khăn trong các thử thách, đặc biệt là trong việc leo núi lấy trứng. Tuy nhiên, đội Hồng vẫn rất may mắn vì dù về đích ở vị trí cuối cùng nhưng họ không bị loại khỏi Cuộc đua kỳ thú mà chỉ phải chịu hình phạt xuất phát sau các đội khác 30 phút trong chặng đua tiếp theo.

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 8

Hari nằm nhìn Tiến Đạt xúc cát vì ..."thấy anh Đạt lúc đó quá đẹp trai"

Nhan Phúc Vinh - Linh Chi cạo trọc đầu - 9

Tiến Đạt lo lắng khi để bạn gái thực hiện thử thách Vượt rào

Cuộc chiến giành vé vào top 3 chung cuộc của Cuộc đua kỳ thú sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 lúc 20h00 thứ 6 tuần tới, ngày 04/10/2013.

Video các thử thách trong chặng đua thứ 10 của Cuộc đua kỳ thú 2013:

- Nhan Phúc Vinh - Linh Chi khoe đầu trọc lóc

- Nhan Phúc Vinh - Linh Chi tâng bóng

-Hari khen Tiến Đạt đẹp trai

- Hari gây bất ngờ

Chết cười xem sao Việt tạo dáng

- Tiến Đạt lo lắng nhìn Hari leo núi

- Hari cân nhắc khả năng bỏ cuộc

Theo Thu Giang (Khampha.vn)

sự kiện Cuộc đua kỳ thú 2019