"Người Giấu Mặt" phiên bản âm nhạc sắp lên sóng

Thứ Ba, ngày 18/02/2014 12:40 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương trình truyền hình thực tế lừng danh “Star Academy” đến Việt Nam với tên gọi “Học Viện Ngôi Sao”. Đây sẽ là chương trình phá kỷ lục với 93 tập được phát sóng hàng ngày.

VTV6 và công ty BHD chính thức công bố kế hoạch sản xuất phiên bản Việt Nam của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới “Star Academy”. Chương trình được mua bản quyền từ tập đoàn Endemol và được sản xuất và phát sóng tại Việt Nam với tên gọi “Học Viện Ngôi Sao”

Là một chương trình truyền hình thực tế thuộc bản quyền của tập đoàn Endemol, cho đến nay, Star Academy đã được phát sóng tại hơn 50 quốc gia, đã tạo ra 101 ngôi sao ca nhạc trên toàn thế giới và giành được danh hiệu là chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại nhiều đất nước.

"Người Giấu Mặt" phiên bản âm nhạc sắp lên sóng - 1

Học viên của "Star Academy" phiên bản Pháp

Với tên gọi “Học Viện Ngôi Sao”, Star Academy năm nay đã chính thức đến Việt Nam và đây sẽ lần đầu tiên, quá trình đào tạo Ngôi sao được tiết lộ trong một chương trình truyền hình thực tế. Đến với “Học Viện Ngôi Sao”, những học viên được lựa chọn sẽ thực sự trải nghiệm một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất từ trước đến nay trong số các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.

Là một sân chơi hấp dẫn với mục đích tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao ca nhạc toàn diện về cả tài năng lẫn bản lĩnh để phát triển trong ngành công nghiệp giải trí, Học Viện Ngôi Sao – Star Academy Việt Nam sẽ tập trung khai thác việc tập luyện và hành trình “lột xác” của những “hạt giống âm nhạc”, những người sẽ cùng sinh sống, khổ luyện và vượt qua những thử thách để tỏa sáng và dần trở thành một ngôi sao thực thụ.

"Người Giấu Mặt" phiên bản âm nhạc sắp lên sóng - 2

Các thí sinh sẽ cùng sinh hoạt trong nhà chung

“Học Viện Ngôi Sao” sẽ do Hiệu trưởng Học Viện đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên. 12 “ngôi sao tương lai” được lựa chọn sẽ cùng nhau sinh sống, tập luyện và được đào tạo bài bản bởi những gương mặt nổi tiếng của làng âm nhạc Việt Nam cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải trí để có thể xác định phong cách, rèn luyện bản lĩnh và ở lại lâu nhất trong “Học Viện Ngôi Sao” trước khi trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 “ngôi sao tương lai” sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

"Người Giấu Mặt" phiên bản âm nhạc sắp lên sóng - 3

Mọi diễn biến 24/24 của các học viên trong nhà chung sẽ được lên sóng hàng ngày

“Học Viện Ngôi Sao” cũng sẽ là nơi các học viên bộc lộ con người, cá tính và tài năng của chính mình với những trải nghiệm mà hẳn là chỉ có thể có ở chương trình đào tạo ngôi sao đặc biệt này. Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả có cơ hội được biết đến những góc khuất, những câu chuyện đằng sau ống kính về hậu trường của việc đào tạo một ngôi sao ca nhạc. Một bộ máy xây dựng và đào tạo những tài năng chuyên nghiệp, những khó khăn và thử thách để rèn luyện và tạo ra một ngôi sao mới cho showbiz sẽ được miêu tả chân thực và sắc nét nhất tại đây.

"Người Giấu Mặt" phiên bản âm nhạc sắp lên sóng - 4

Sau mỗi tuần các thí sinh sẽ bước lên sân khấu hoành tráng và thể hiện mình

Vượt qua kỉ lục về độ dài của Người Giấu Mặt (65 tập phát sóng hàng ngày), Học Viện Ngôi Sao – Star Academy Việt Nam sẽ bao gồm 93 tập phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày từ trung tuần tháng 3/2014 trên kênh VTV6.

Và ngay từ bây giờ, tất cả ứng viên trong độ tuổi 16 – 30, đang sống tại Việt Nam và nói được Tiếng Việt, có đam mê và khả năng ca hát đều có thể đăng ký dự tuyển để trở thành một học viên của Học Viện Ngôi Sao.Thời hạn gửi hồ sơ đăng ký đến hết ngày 01/03/2014.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung