Sao Cuba đến VN làm giám khảo Got to dance

Ngôi sao vũ đạo thế giới đến từ Cuba sẽ cùng Trần Ly Ly, Dumbo,... làm giám khảo chấm thi vòng Audition Got to dance 2013.

Sau vòng Sơ loại đầy ấn tượng, Got to Dance 2013 sẽ mang một bất ngờ mới đến vòng Audition sắp diễn ra khi có sự thay đổi về cấu trúc vòng thi so với phiên bản gốc.

Trong phiên bản được chiếu trên kênh Sky One (Anh Quốc) sẽ có ba vị Giám khảo đồng hành trong suốt chương trình. Nhưng với phiên bản Việt Nam, riêng với vòng Audition sẽ có tới 4 vị Giám khảo cùng nhau tìm kiếm những gương mặt tài năng cho lĩnh vực nhảy múa.

Nhân vật cuối cùng trên “ghế nóng” vòng Audition sẽ là một gương mặt rất nổi tiếng của bộ môn vũ đạo thế giới – Alfredo Torres Jureidini.

Sao Cuba đến VN làm giám khảo Got to dance - 1

Alfredo Torres là vị giám khảo thứ 4 xuất hiện trong Got to dance phiên bản Việt

Cùng với kỹ thuật, bề dày kinh nghiệm của mình, Alfredo Torres hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ về chuyên môn và góp phần truyền thêm “lửa” tới các thí sinh, giúp họ hoàn thiện kỹ năng và vững tin theo đuổi niềm đam mê vũ đạo.

Sau các vòng Sơ loại, chương trình Got to dance đã tìm ra được những thí sinh tài năng cho vòng Audition được tổ chức vào cuối tháng 8/2013. Vòng thi này sẽ tiếp tục thử thách họ để chọn ra những ứng cử viên nặng ký cho vòng Biểu diễn trực tiếp.

Một số thông tin về giám khảo Got To Dance 2013 - Alfredo Torres:

Alfredo Torres sinh ra tại Havana (Cuba), đất nước nổi tiếng với những điệu nhảy dân gian sôi động, cái nôi của các vũ điệu Afro - Cuban như Bele, Bomba, Brukkins, Conga… Alfredo đam mê vũ đạo từ nhỏ và anh chuyên về các thể loại: Salsa, Múa đương đại, Múa ba lê cổ điển, múa Afro-Cuban, Jazz, Hiphop, Dubstep và thành danh với vai trò vũ công, biên đạo tại đây.

Sao Cuba đến VN làm giám khảo Got to dance - 2

Là cái tên nổi tiếng đến từ Cuba, nhiều người kỳ vọng Alfredo sẽ mang lại màu sắc và cá tính mới cho chương trình khi ngồi trên ghế nóng Got to dance

Alfredo đi và làm việc nhiều nơi trên thế giới nhưng hiện đang sinh sống tại Bungary, anh đã đạt nhiều thành công với tình yêu nhảy múa của mình. Bên cạnh đó, Alfredo còn là cái tên quen thuộc trong vị trí “cầm cân nảy mực” tại những chương trình tầm cỡ như: Làm Giám khảo tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ Bungaria mùa thứ 3; Làm vũ công và biên đạo chính cho nhiều chương trình nhảy múa trên Nova Tv và BTv (Bungary) như: Bailando Por Un Sueno, VIP Dance, Star Academy, Mini Mis Bulgaria, Music Idol Bulgaria, Big Brother….

Ngoài ra, Alfredo Torres cũng tham gia giảng dạy và làm biên đạo cho các sự kiện tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Mỹ, Anh, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Colombia, Pháp đến Đức, Ý, Slovenia, Hy Lạp, Hungary, Hà Lan… Alfredo Torres còn là tác giả, là nhà sản xuất của các sự kiện lớn: Salsa Sofia Mở rộng trong 3 năm (2004, 2005, 2008), Baila Salsa trong cả 6 phiên bản, Noche Cubana năm 2012, 2013.

Song song niềm đam mê vũ đạo, Alfredo Torres là một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Anh đã từng tham gia các phim Dalida, Big City, Un Paraiso Bajo Las Estrellas, Street Dance…và có những sản phẩm âm nhạc Bailando Ra Ta Ta, No Soy Tal Mujer, Se Hace Tarde…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Got to dance: Vũ điệu đam mê 2013 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN