Nathan Lee: Không cay cú khi bị loại

“Khi tham gia chương trình, tôi đã chuẩn bị tâm lý có thể bị loại bất cứ lúc nào, và khi bị loại thì không cay cú!”, Nathan Lee chia sẻ.

Là cặp đôi dừng chân ở top 4 bán kết Cặp đôi hoàn hảo, thế nhưng các tiết mục của Nathan Lee và Ngọc Oanh vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi từ ban giám khảo dành cho họ. Chia sẻ về cảm giác sau khi bị loại, Nathan Lee cho hay anh cảm thấy buồn, nhưng vẫn rất vui vì ít ra cặp đôi của mình cũng đã ra đi và ngẩng đầu trong vinh quang.

- Cảm giác của Nathan Lee ra sao sau khi dừng cuộc chơi tại Top 4 Cặp đôi hoàn hảo?

Nathan Lee cảm thấy buồn, vì đâu ai bị loại mà lại thấy vui được chứ. Bất cứ ai khi đến với cuộc thi cũng đều mong muốn cặp đôi của mình sẽ vào đến vòng chung kết, nhưng ít ra trong đêm thi vừa qua, tôi và Ngọc Oanh đều đã làm hết sức mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK lẫn khán giả. Chính vì vậy, dù ra đi nhưng tôi vẫn cảm thấy vui và thoải mái vì cặp của mình đã rời cuộc chơi trong vinh quang.

- Anh có cảm thấy hài lòng với 2 tiết mục của mình?

Để gọi là hài lòng thì từ đầu cuộc thi đến nay, vẫn chưa có tiết mục nào khiến tôi thực sự hài lòng cả, bởi tôi là mẫu người khá cầu toàn và kỹ tính. Mặc dù vẫn còn nhiều khiếm khuyết nhưng tôi vẫn biết, Ngọc Oanh đã thực sự cố gắng.

Như bạn thấy, 3 gương mặt còn lại vào vòng chung kết như chị Cát Phượng, Thanh Thúy, Khương Ngọc đều là những diễn viên có kinh nghiệm và sự dạn dĩ trên sân khấu. Còn Ngọc Oanh chỉ là người mẫu và mọi thứ vẫn còn rất mới mẻ với cô ấy. Thế nên, khi vào đến vòng bán kết như thế này đã được xem là một sự thành công mà không phải ai cũng dễ dàng làm được.

Nathan Lee: Không cay cú khi bị loại - 1

Nathan Lee và Ngọc Oanh thể hiện ca khúc Xinh của Thu Minh

- Nhiều người cho rằng, anh đã biết trước kết quả bị loại nên mới tỏ ra bình thản khi nghe công bố kết quả?

(Cười) Thật ra tôi đã chuẩn bị tâm lý bị loại từ nhiều tuần trước rồi. Như đã chia sẻ trước đó, tôi là mẫu người cầu toàn và kỹ tính, vô hình chung tôi đã tự tạo ra cho mình rất nhiều áp lực khi đến với chương trình này. Chính vì vậy, ở vòng bán kết, tôi chỉ muốn thi với tâm lý thoải mái nhất, tôi muốn được vui trên sân khấu.

Cặp đôi hoàn hảo là một sân chơi rất thú vị, không phải bất cứ ca sỹ nào cũng có thể hát được cùng lúc 10 dòng nhạc ở ngoài đời cả. Thế nhưng khi đến với cuộc thi này, tôi đã làm được điều đó. Tôi chỉ muốn tận hưởng hết những gì mình đã có được, thế nên vào được vòng Bán kết là cũng đủ vui rồi.

- Nathan Lee nghĩ sao về 3 cặp còn lại trong đêm chung kết? Theo anh ai sẽ là Quán quân năm nay?

Tôi rất yêu mến chị Mỹ Lệ nhưng cũng ủng hộ và quý chị Cát Phượng. Chính vì vậy, khi nghe tên họ được vào top 3 chung kết, tôi đã cảm thấy rất vui và mong họ sẽ tiếp tục làm tốt ở vòng thi tới.

Sẽ rất khó để dự đoán ai sẽ là Quán quân năm nay, vì 3 cặp đôi đều có những thế mạnh nhất định. Người thì có kinh nghiệm biểu diễn, người thì có giọng hát và luôn biết cách tạo chiêu trò trên sân khấu. Nathan Lee nghĩ kết quả thắng thua không mấy quan trọng, chỉ cần cả 3 cặp đôi đều mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị thì đó đã là sự thành công.

Nathan Lee: Không cay cú khi bị loại - 2

Theo Nathan Lee, vào đến bán kết Cặp đôi hoàn hảo đã là đủ vui rồi

- Nhiều cặp đôi sau khi rời chương trình đã bày tỏ sự bất mãn dành cho BGK và bóng gió nói về sự bất công trong chương trình. Vậy với Nathan Lee thì sao?

Tôi nghĩ khi đã nhận lời tham gia chương trình thực tế, thì bản thân người nghệ sỹ cũng phải chuẩn bị sẵn tâm lý mình có thể bị loại bất cứ lúc nào. Và khi bị loại thì không nên cay cú. Vì tôi hiểu rõ, tham gia chương trình là để cống hiến cho khán giả, mang đến cho họ những giây phút giải trí thú vị chứ không phải để sân si ai thắng ai thua.

Chưa kể tầm ảnh hưởng của các chương trình đến với người xem là rất lớn, được tham gia Cặp đôi hoàn hảo, hay các cuộc thi lớn đã là một sự may mắn đối với người nghệ sỹ rồi. Tham gia cuộc thi là cách rất tốt để quảng bá hình ảnh của mình đến gần hơn với công chúng, không phải ai cũng có cơ hội này đâu.

Vì vậy, tôi hy vọng các thí sinh đến với chương trình khi rời cuộc chơi cũng đừng giận dỗi hay lên tiếng hờn trách ai cả. Bởi không chỉ riêng họ, mà tất cả những người còn lại, ai cũng cố gắng và nỗ lực hết mình vì cuộc chơi, chẳng ai mong muốn mình bị loại hết. Quan trọng nhất vẫn là tình cảm của khán giả dành cho mình, những chuyện còn lại tôi không quan tâm lắm.

- Hai đàn chị thân thiết của anh là Mỹ Lệ, Cát Phượng cũng từng lên tiếng bức xúc về cách chấm điểm của giám khảo. Chẳng lẽ anh chưa bao giờ bất mãn nào với giám khảo từ đầu cuộc thi đến nay?

Cả hai chị Cát Phượng, Mỹ Lệ đều là những người có cái tôi rất lớn, chính vì vậy, việc họ không hài lòng với điểm số của giám khảo dành cho mình cũng là điều hết sức bình thường. Nhưng tôi nghĩ, mỗi người sẽ có những cách suy nghĩ và nhìn nhận khác nhau.

Với những ý kiến, nhận xét đúng, tôi sẽ lắng nghe và tiếp thu để làm tốt hơn ở những vòng sau. Còn những điều chưa hay, những nhận xét chưa chuẩn, theo tôi, đó cũng là do cách nhìn nhận của từng cá nhân giám khảo. Và khi họ đã ngồi vào chiếc ghế đó thì mình phải biết tôn trọng cách nhìn nhận của họ.

Ban giám khảo cũng là con người, mà đã là con người thì chẳng ai có thể hoàn hảo hay lời họ nói ra sẽ đúng hoàn toàn cả. Chính vì vậy, tôi nghĩ khi đã tham gia cuộc chơi thì nên biết đâu là điểm dừng, chứ đừng nên đặt cái tôi cao quá. Đó là lời khuyên chân thành mà tôi muốn gửi đến mọi người khi tham gia chương trình giải trí, bởi đây cũng chính là khuyết điểm lớn nhất mà hầu hết nhiều nghệ sỹ thường hay mắc phải.

Nathan Lee: Không cay cú khi bị loại - 3

Theo Nathan Lee, khi đã tham gia chương trình thực tế thì người nghệ sỹ cũng đừng nên đặt cái tôi quá lớn và nên biết đâu là điểm dừng đúng lúc

- Anh nhận xét gì về Ngọc Oanh, bạn cặp của mình suốt thời gian qua?

Tôi luôn xem Ngọc Oanh là một cô em gái đáng yêu và dễ mến. Cô ấy xuất thân là người mẫu và đang có ý định phát triển sự nghiệp để trở thành ca sỹ.

Qua chương trình này, Ngọc Oanh đã khẳng định được khả năng và giọng hát của mình qua từng vòng thi, và sự nỗ lực của cô ấy đã dần được khán giả công nhận. Nhưng đáng tiếc là ở Việt Nam người ta vẫn có định kiến không hay về việc người mẫu đi hát và cứ luôn áp đặt điều đó lên chúng tôi.

Nếu nhận xét một cách công tâm, tôi nhận thấy cặp của mình là cặp có phong độ ổn định từ trước đến giờ. Tuy Ngọc Oanh không phải là ca sỹ chuyên nghiệp, nhưng cô ấy vẫn có thể theo kịp và thể hiện tốt những ca khúc cực khó của đàn chị Thu Minh, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương,... Chính vì vậy, đây sẽ là sự khởi đầu rất thuận lợi nếu Ngọc Oanh có ý định đi hát.

Cô ấy đã có sẵn chất giọng khỏe, nhưng vẫn chưa biết cách tiết chế và gọt giũa nó. Tôi nghĩ Ngọc Oanh sẽ phải rèn luyện thêm nhiều trong thời gian tới.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ trên!

Chia sẻ
Theo HB (Khampha.vn)
Cặp đôi hoàn hảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung