Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit

Thứ Sáu, ngày 26/04/2013 11:27 AM (GMT+7)

Các cặp đôi sẽ lần lượt thể hiện lại các bài hit nổi tiếng trong đêm thi tới.

Sau một tuần vắng bóng, vào ngày 28/4 tới đây, Cặp đôi hoàn hảo sẽ trở lại với khán giả trong đêm liveshow 9 với chủ đề “Ca khúc hit và ca khúc thuộc thể loại chưa từng thi”. Đây sẽ là đêm thi hứa hẹn nhiều yếu tố thú vị bởi khán giả sẽ có dịp được nghe lại những bài hit từng gắn liền với tên tuổi của các ca sỹ nổi tiếng.

Theo đó, cặp đôi Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ thể hiện một bài hát do chính Nathan Lee sáng tác, từng được Thu Minh thể hiện rất thành công. Ngoài ra, cặp đôi này sẽ mang đến cho khán giả một ca khúc Opera hứa hẹn sẽ hấp dẫn không kém của tác giả Sebastián Yradier.

Đến với liveshow này, cặp đôi Phan Đinh Tùng và Cát Phượng sẽ cùng thể hiện một bản hit của Phan Đinh Tùng, do nhạc sĩ Minh Khang sáng tác. Trước đó, ca khúc này đã từng được đông đảo giới trẻ yêu thích và làm mưa làm gió trên các BXH suốt một thời gian dài. Ngoài ra, họ cũng sẽ thử sức với một bài hát nhạc Rock, từng gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ người Ý Andrea Bocelli.

Cặp đôi Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ cũng sẽ thể hiện một bản hit nằm trong album Siêu nhân đình đám của Dương Triệu Vũ. Song song đó, họ cũng sẽ lựa chọn một bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, hứa hẹn sẽ không làm người xem thất vọng.

Trở lại với liveshow tuần này, Mỹ Lệ và Khương Ngọc sẽ tái hiện lại một ca khúc của nhạc sĩ Lê Quang, từng gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Mỹ Lệ trong những năm cuối của thập niên 90. Ngoài ra, họ cũng sẽ trình bày một ca khúc nhạc Rock của nhạc sĩ Trần Tiến, từng gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Siu Black.

Đêm liveshow 9 với sự tranh tài của 4 cặp thí sinh sẽ được diễn ra vào lúc 21h30 ngày 28/4 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Đêm thi này sẽ tiếp tục loại một cặp thí sinh và chọn ra ba cặp đôi xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tập luyện của các cặp thí sinh:

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 1

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 2

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 3

Thanh Thúy và Dương Triệu Vũ sẽ thể hiện lại bài hit trong album Siêu nhân và một ca khúc quen thuộc của nhạc sỹ Vũ Quốc Việt

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 4

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 5

Mỹ Lệ hứa hẹn sẽ bùng nổ sân khấu khi hát lại bài hit từng gắn liền tên tuổi của chị ở những năm cuối thập niên 90

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 6

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 7

Cát Phượng, Phan Đinh Tùng nỗ lực tập luyện cho đêm bán kết

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 8

Thí sinh CĐHH hăng say tập bài hit - 9

Nathan Lee và Ngọc Oanh sẽ hát lại ca khúc hit từng làm mưa làm gió của Thu Minh, dochính Nathan Lee tự tay sáng tác

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Cặp đôi hoàn hảo
Báo lỗi nội dung