Mỹ Vân lên tiếng về ảnh thân mật với Bằng Kiều

Thứ Sáu, ngày 10/01/2014 20:53 PM (GMT+7)

Ngay sau khi những bức ảnh thân mật của Bằng Kiều và hoa hậu phu nhân Canada Mỹ Vân xuất hiện, truyền thông dấy lên tin đồn hai người hẹn hò. Tuy nhiên Mỹ Vân khẳng định đây là sự suy diễn.

Sự kiện: Bằng Kiều

Những ngày qua, báo chí và dư luận đang xôn xao nửa tin nửa ngờ về những tấm hình và mối quan hệ giữa ca sĩ Bằng Kiều và hoa hậu phu nhân Canada Mỹ Vân, nhất là sau khi cuộc hôn nhân của anh với ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh đổ vỡ.

Mỹ Vân cho biết những ngày qua cô quá mệt mỏi với truyền thông. Cô cũng làm báo, là chủ của một tờ báo dành cho người Việt tại Canada, cô không nghĩ chính truyền thông lại "hại" mình như vậy.

Chỉ vì cách dùng từ và hiểu sai ý nghĩa của bức hình đã khiến cuộc sống cô bị xáo trộn và gây nhiều hậu quả lớn tới quan hệ vợ chồng cô.

Mỹ Vân lên tiếng về ảnh thân mật với Bằng Kiều - 1

Mỹ Vân lên tiếng về ảnh thân mật với Bằng Kiều - 2

 Mỹ Vân ra đón Bằng Kiều tại sân bay.

Tôi và anh Bằng Kiều quen biết nhau đã lâu do quan hệ truyền thông và nghệ sĩ. Nhân chuyến lưu diễn gần đây của anh Bằng Kiều tại Canada, vì lâu rồi anh em không gặp  nên tôi muốn ra sân bay đón sẵn. Tôi cũng nhờ anh lên mấy bài phỏng vấn trên báo của tôi số chuẩn bị phát hành vào dịp xuân mới. Anh Kiều rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ tạo điều kiện cho chúng tôi tác nghiệp.

Tôi buồn vì thấy truyền thông bây giờ nhạy cảm quá. Suy diễn và làm nghiêm trọng sự việc. Làm xáo trộn cuộc sống và công việc của tôi. Tôi đã có chồng và con tôi cũng đã lớn. Những thông tin vừa qua đã khiến cho gia đình của chúng tôi có những hiểu lầm, hơn nữa tôi thấy việc này ảnh hưởng lớn đến tên tuổi và hình ảnh của anh Bằng Kiều” – Mỹ Vân cho biết.

Cô cũng gửi gắm tới báo chí trong nước: “Nhân đây cũng mong truyền thông trong nước không sử dụng từ “bạn gái tin đồn” hay những từ tương đương khi nói về tôi và anh Bằng Kiều. Tôi xin trân trọng cảm ơn". 

Theo Duy Nam (Tiền Phong)
sự kiện Bằng Kiều