Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Mỹ Tâm viết tâm thư trấn an fan

Chủ Nhật, ngày 01/12/2013 00:04 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm chính thức viết tâm thư để thông báo về việc “rời sang nhà mới”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Ngày 30/11, Mỹ Tâm đã viết lên trang cá nhân những dòng tâm sự để trấn an fan hâm mộ về việc kênh Youtube của cô bị hủy bỏ. Điều đó đã từng gây hoang mang cho cộng đồng fan hâm mộ. Bởi lẽ từ tháng 8/2012, Mỹ Tâm trở thành ca sĩ đầu tiên tại Vpop ký kết hợp đồng với trang web Youtube. Mọi ca khúc của giọng ca “Họa mi tóc nâu” đều được chia sẻ trên kênh riêng. Tuy nhiên, vì sự cố kênh Mytamtube bị hủy bỏ, mọi MV trước đó của Mỹ Tâm bỗng nhiên bị xóa trên kênh này. Những lượt người xem, like (thích) và bình luận đều bị mất. Điều quan trọng là việc này gây hoang mang không nhỏ cho fan hâm mộ.

Mỹ Tâm viết tâm thư trấn an fan - 1

Mỹ Tâm luôn là giọng ca được quan tâm Top đầu tại Việt Nam

Ngày 26/11, nữ ca sỹ đã thông báo với fan sẽ sớm giải quyết việc kênh Mytamtube không xem được. Vào ngày hôm nay (30/11), Mỹ Tâm chính thức viết tâm thư để thông báo về việc “rời sang nhà mới”.

Mỹ Tâm viết tâm thư trấn an fan - 2

Mỹ Tâm chia sẻ trên trang cá nhân

Bức tâm thư trên trang cá nhân của Mỹ Tâm:

Lời xin lỗi từ Tâm!

Thân gởi các bạn! Hôm nay Tâm viết lá thư này là muốn được gởi lời xin lỗi chân thành đến các bạn, đến tất cả các khán giả đã ủng hộ những sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm trên kênh Mytamtube! Vì sơ suất trong quá trình quản lý nên Tâm đã không giữ lại được các lượt views và comments của khán giả trong suốt thời gian qua đối với các Music Video của Mỹ Tâm. Đây có thể sẽ là một tin khá shock đối với những bạn đã luôn theo dõi và xem Mytamtube như là ngôi nhà chung để chia sẻ cảm xúc trong suốt thời gian qua. Đối với bản thân, đây là một nỗi buồn, một sự đáng tiếc và cũng mang lại cho mình nhiều suy nghĩ. Ngay lúc này Tâm cũng thật sự thấy rất khó khăn để viết lên những điều này!

Các bạn thân! Cuộc sống có những thứ mình có thể làm nó khác đi được nhưng không phải lúc nào mình cũng chọn cách đó. Quá khứ làm nên lịch sử và chúng ta đã có một trang sử rất đẹp. Để mở ra một trang mới thì chúng ta hãy cho nó khép lại, tương lai có thể là một điều gì đó không rõ ràng, nhưng hiện tại, chúng ta có thể bắt đầu bằng niềm tin và sự chân thành, nó sẽ dẫn đường cho chúng ta đến điều mà chúng ta mong muốn, phải không các bạn? Một lần nữa, Tâm thành thật xin lỗi về điều này và xin được gởi lời cám ơn sâu sắc đến những tình cảm yêu thương của các bạn dành cho Tâm trong suốt thời gian qua!

Hiện tại MTE đã hủy kênh Mytamtube, tất cả các MV này đã được chuyển qua kênh Youtube mới mang đúng tên Mỹ Tâm. Thêm một sự khởi đầu mới nghĩa là chúng ta đang khám phá những điều thú vị mà có thể chúng ta chưa bao giờ được trải nghiệm. Sẽ không phải là mất mát khi nghĩ mình đang cho đi để nhận được những điều tốt đẹp hơn!

Chào đón các bạn đến với kênh Youtube mới của Mỹ Tâm! Ngày mai mình sẽ có món quà đầu tiên để “Gởi tình yêu của Tâm” ! ♥

Mỹ Tâm

Sài Gòn ngày 30/11/2013"

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang