Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình

Sự kiện: Vietnam Idol

Sau hai ngày liên tục diễn ra vòng thử giọng tại Hà Nội, ngày 23/09 chương trình Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol 2013 đã chọn được những thí sinh đầu tiên đến từ thủ đô và các tỉnh phía Bắc để chính thức bước vào Vòng Audition.

Qua Vòng Audition tại Hà Nội, chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam đã chứng kiến nhiều tương tác hấp dẫn giữa Ban giám khảo và thí sinh, đặc biệt là những khoảnh khắc vô cùng thú vị và hấp dẫn như: Nhạc sĩ Anh Quân bối rối khi Mỹ Tâm thể hiện bài hát Hương ngọc lan" hay “Mỹ Tâm bất ngờ được tỏ tình khi ngồi trên ghế nóng”…

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 1 

Mỹ Tâm bất ngờ được một thí sinh tỏ tình

Cũng trong buổi sáng cùng ngày ca sĩ Uyên Linh cũng gây bất ngờ cho đông đảo thí sinh nơi đây khi xuất hiện trong vai trò MC, đồng hành cùng MC Phan Anh dẫn dắt Vòng thi Audition.

Với lối dẫn dắt tự nhiên, phong cách gần gũi và thân thiện cùng lời chia sẻ và động viên chân thành của “người đi trước”, thí sinh và cả khán giả truyền hình sẽ càng hiểu và yêu mến hơn một Uyên Linh trẻ trung, năng động và đa tài.  

Đến với Vietnam Idol bắt đầu là thí sinh dự thi và sau đó chinh phục ngôi vị Quán quân, Uyên Linh không chỉ minh chứng cho một giấc mơ thành hiện thực mà còn là “thần tượng”, một hình tượng đẹp mà nhiều bạn thí sinh mong muốn vươn đến.

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 2  

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 3 

Uyên Linh mang đến không khí sôi động cho buổi ghi hình đầu tiên của Vietnam Idol

Các thí sinh đã có cơ hội gặp gỡ và khoe giọng trực tiếp với Bộ ba giám khảo quyền lực của cuộc thi là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Tâm. Sau những căng thẳng và hồi hộp từ những vòng thi trước, sự xuất hiện và chia sẻ chân thành từ Ban giám khảo đã tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho các thí sinh.

So với những năm trước, các thí sinh tham gia Vòng Audition tại Hà Nội năm nay có sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng hơn về cả bài hát và phong cách trình diễn. Là nơi quy tụ nhiều thí sinh được đào tạo bài bản về âm nhạc, các thí sinh đến từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc gây bất ngờ cho Ban giám khảo về sự nổi trội trong chất lượng giọng hát, sự tinh tế trong cách chọn và xử lý bài hát, cũng như ấn tượng trong phong cách trình diễn. 

Với Vietnam Idol 2013, nếu thí sinh luôn là tâm điểm của cuộc thi thì sự xuất hiện của ba giám khảo là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ Mỹ Tâm và gương mặt mới – Nhạc sĩ Anh Quân lại mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho chương trình. Một Nguyễn Quang Dũng thông minh và dí dỏm, một Mỹ Tâm dễ thương và gần gũi và một Anh Quân nghiêm khắc, chân thành nhưng không kém phần duyên trên ghế nóng, không chỉ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng thí sinh mà chắc chắn, khi chương trình lên sóng, bộ ba giám khảo cũng trở thành “điểm nóng”. 

Cùng xem một số hình ảnh trong vòng thi Audtion ở Hà Nội của Vietnam Idol:

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 4 

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 5 

Nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ rất lớn của các thí sinh

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 6 

Mỹ Tâm tiếp tục là tâm điểm khi ngồi trên ghế nóng Vietnam Idol 2013

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 7 

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 8 

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 9 

Mỹ Tâm còn khiến nhạc sĩ Anh Quân bối rối khi thể hiện lại ca khúc "Hương ngọc lan" của Mỹ Linh từng biểu diễn

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 10 

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 11

Mỹ Tâm luôn giúp các thí sinh bớt căng thẳng khi thể hiện phần thi của mình 

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 12 

Mỹ Tâm được thí sinh Vietnam Idol tỏ tình - 13 

Cô cùng với Phan Anh làm MC cho vòng Audition tại Hà Nội

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN