Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ

Sự kiện: Mỹ Tâm

Nữ ca sĩ ân cần thăm hỏi từng người dân vừa thoát khỏi cơn bão lịch sử dường như đã giúp mọi người có thêm sức mạnh vươn lên xây dựng lại cuộc sống.

Sáng sớm hôm qua (ngày 3/11),  nữ ca sỹ Mỹ Tâm cùng Quỹ Từ Thiện mang tên mình đã có mặt tại xã Điện Dương - Điện Bàn, Quảng Nam để gửi lời chia sẻ và động viên đến những gia đình bị thiệu hại nặng nề sau cơn bão số 11.

Khác hẳn với hình ảnh lộng lẫy trên sân khấu, “họa mi tóc nâu” ngay khi vừa xuất hiện đã chiếm được tình cảm của nhiều bà con nơi đây với trang phục áo sơ mi, quần jeans rất giản dị và gần gũi.

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 1

Nhiều bà con đứng xoay quanh và hướng về phía "chủ tọa" Mỹ Tâm trong buổi phát quà sáng qua

Sau một lượt thăm hỏi ân cần, cô tận tay gửi 300 phần quà (mỗi phần trị giá một triệu đồng) đến từng hộ dân. Có những cụ già, bà con dù không nằm trong danh sách nhận quà, nhưng khi nghe tin có Mỹ Tâm đến thăm cũng đã lặn lội đường xa tìm đến để được nhìn tận mắt nữ ca sỹ, khiến cô vô cùng xúc động.

Ngoài việc trao tặng quà cho bà con vùng lũ, giọng ca Ước gì cũng đã nhiệt tình xắn áo, tự tay nêm nếm và nấu 2 nồi bún bò to chiêu đãi mọi người. Biết hôm qua là mùng 1 âm lịch, nên trước đó Mỹ Tâm đã rất tinh ý khi căn dặn nhà bếp chuẩn bị sẵn phần ăn dành cho những người ăn chay.

Nữ ca sỹ đã cùng các tình nguyện viên phục vụ gần 1000 phần ăn cho bà con. Trong lúc bận rộn bếp núc, bưng bê, Mỹ Tâm cũng không quên hỏi thăm, động viên từng người dân hãy cố gắng vượt qua thử thách của thiên tai.

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 2

Nữ ca sỹ tự mình nêm nếm và nấu bún bò phục vù 1000 phần ăn cho bà con

Thậm chí khi được bà con yêu cầu hát tặng, cô cũng không từ chối mà chạy ngay lên sân khấu đơn sơ gần đó để trình diễn, rồi sau đó lại chạy ngay xuống phía dưới để tiếp tục làm đầu bếp. Nhìn tấm lưng ướt đẫm mồ hôi của Mỹ Tâm, những hộ dân có mặt tại đây đã rất xúc động và dành nhiều lời khen ngợi đến họa mi tóc nâu.

Chia sẻ về việc chiêu đãi bún bò phục vụ bà con vùng lũ, Mỹ Tâm cho hay: “Món quà tặng bà con cùng với buổi ăn trưa này mang ý nghĩa như một sự chia sẻ tình thân, tiếp thêm sự lạc quan trong cuộc sống. Tâm hy vọng bà con sẽ sớm tìm thấy sự bình yên sau những khó khăn do thiên tai gây ra."

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 3

Họa mi tóc nâu nhiệt tình xắn tay áo bưng bê cùng các tình nguyện viên

Những ngày vừa qua, tuy không thể vượt qua đối thủ Trung Quốc – Lý Vũ Xuân để đi tiếp tại giải thưởng MTV EMA, nhưng Mỹ Tâm vẫn khiến cả Việt Nam cảm thấy tự hào khi cô trở thành người chiến thắng tại khu bực Đông Nam Á trong hạng mục Best Worldwide Act (Nghệ sỹ nước ngoài xuất sắc nhất).

Đối với giọng ca Ước gì, vào được vòng trong đã là một thành tích ngoài sức tưởng tượng, cô cho rằng đây là phần thưởng lớn nhất từ trước đến giờ trong suốt hành trình ca hát của mình: “Chưa bao giờ Tâm lại cảm thấy hạnh phúc hơn thế, các bạn đã cố gắng hết mình và đã làm được một điều kỳ diệu đó là khơi dậy tinh thần đoàn kết tập thể. Đây mới chính là chiến thắng của mỗi chúng ta!”

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong chuyến đi từ thiện phục vụ bà con vùng lũ sáng qua:

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 4

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 5

Mỹ Tâm tự tay làm hai nồi bún bò lớn chiêu đãi bà con miền Trung dùng bữa trưa

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 6

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 7

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 8

Cô nàng phân chia công việc cùng các tình nguyện viên trong buổi từ thiện

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 9

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 10

Họa mi tóc nâu nhiệt tình bưng bê từng tô bún đến từng bàn hộ dân

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 11

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 12

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 13

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 14

Trước đó, Mỹ Tâm cũng đã gửi tặng 300 phần quà (mỗi phần trị giá 1 triệu đồng) đến những hộ dân chịu thiệt thòi nặng nề sau cơn bão số 11 vừa qua

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 15

Mỹ Tâm đẫm mồ côi vì bà con vùng lũ - 16

Sự nhiệt tình của nữ ca sỹ nhận được rất nhiều tình cảm của bà con vùng lũ

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Mỹ Tâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung