Mỹ Tâm nhận cúp Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á

Thứ Hai, ngày 24/03/2014 01:32 AM (GMT+7)

Tối 23/03, đại diện cho kênh truyền hình MTV Việt Nam đã trao chiếc cúp MTV EMA danh hiệu Best Southeast Asia Act - Nữ ca sĩ xuất sắc nhất Đông Nam Á cho Mỹ Tâm ngay tại trường quay Vietnam Idol.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Vietnam Idol 2013 dành một bất ngờ lớn cho giám khảo Mỹ Tâm trước khi bắt đầu đêm Gala 5 tối 23/03 bằng một đoạn video ngắn, trong đó tổng kết chặng đường Mỹ Tâm từ khi được đề cử cho đến khi chiến thắng danh hiệu Best Southeast Asia Act tại MTV EMA 2013. 

Sự bất ngờ bùng nổ thành niềm hạnh phúc khi Mỹ Tâm được MC Phan Anh mời lên sân khấu và được đích thân ông Hồ Trí Quyền, Phó Giám đốc MTV Việt Nam lên trao tặng chiếc cúp đặc biệt vinh danh chiến thắng lịch sử này. 

Video Mỹ Tâm nhận giải MTV tại Vietnam Idol

Mỹ Tâm nhận cúp Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á - 1

Mỹ Tâm bất ngờ khi được mời lên nhận Cúp của MTV

Mỹ Tâm nhận cúp Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á - 2

Chiếc cúp của Mỹ Tâm được đặc biệt sản xuất ở châu Âu

Phát biểu của Mỹ Tâm khi nhận cúp vỡ òa trong tiếng cổ vũ nổ tung khán đài Vietnam Idol của hàng trăm fan bên dưới: "Quả thật chiếc cúp này rất đẹp! Tâm rất hạnh phúc vì không nghĩ Vietnam Idol có thể giành cho mình một sự bất ngờ như thế này. Tâm không nghĩ mình có vinh dự được nhận một chiếc cúp về từ châu Âu. 

Tâm xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người bạn, những người hâm mộ trong FC (fan club) trên toàn quốc. Khi nhận được một giải thưởng lớn của thế giới như MTV EMA, Mỹ Tâm thấy rất hãnh diện và tự hào về các bạn". 

Mỹ Tâm nhận cúp Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á - 3

Cận cảnh chiếc cúp của Mỹ Tâm từ MTV

Chiếc cúp danh giá Best Southeast Asia Act của giải thưởng MTV Europe Music Awards 2013 đặc biệt được đúc ở châu Âu và khắc riêng tên người chiến thắng là nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

Trải qua chuyến hành trình nửa vòng trái đất từ Amsterdam, Hà Lan, nay chiếc cúp đặc biệt đã về tay nữ chủ nhân của nó ở Việt Nam. 

Mỹ Tâm nhận cúp Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á - 4

Mỹ Tâm cười rạng rỡ suốt Gala 5 sau khi nhận tin được cúp MTV

Ở khu vực Đông Nam Á, Mỹ Tâm đã vượt qua 5 ca sĩ hàng đầu khu vực Đông Nam Á gồm Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippin) và Slot Machine (Thái Lan) để chính thức trở thành người chiến thắng danh hiệu Best Southeast Asia Act lần đầu tiên trong lịch sử giải thưởng MTV EMA. Mỹ Tâm chỉ dừng bước trước quán quân Best Worldwide Act năm nay là Lý Vũ Xuân, đại diện đến từ Trung Quốc. 

Mỹ Tâm nhận cúp Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á - 5

Mỹ Tâm và Top 5 Vietnam Idol

Mỹ Tâm nhận cúp Nghệ sĩ xuất sắc Đông Nam Á - 6

Mỹ Tâm chia sẻ niềm vui nhận cúp với người hâm mộ

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm