Lâm Vinh Hải nhớ lần đầu gặp Mỹ Tâm

Chủ Nhật, ngày 23/03/2014 03:18 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy chia sẻ kỉ niệm lần đầu diễn với đàn chị.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Suốt trong cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012, cái tên Lâm Vinh Hải đã được chú ý với biệt danh “người tình của Mỹ Tâm”.

Chàng thủ lĩnh của nhóm nhảy MTE này đã xuất hiện với vai trò diễn viên trong một số MV của “hoạ mi tóc nâu” như: Sai, Sự thật ta đã yêu nhau, Vì em quá yêu anh… Trong nhiều bộ ảnh hay cả trên sân khấu thời trang họ cũng có những hình ảnh vô cùng tình tứ bên nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết “lần đầu tiên” của cặp đôi này.

Lâm Vinh Hải nhớ lần đầu gặp Mỹ Tâm - 1

Với Lâm Vinh Hải, công viên Tao Đàn là nơi ghi dấu kỉ niệm khi anh được diễn chung với Mỹ Tâm lần đầu tiên

Là khách mời trong chương trình Chuyện từ những con đường (phát sóng 16h40 hàng ngày trên VTV9), Lâm Vinh Hải đã có những bật mí vô cùng thú vị. Và công viên Tao Đàn chính là sân khấu đầu tiên nối duyên cho anh với đàn chị.

Anh kể: “Sau đêm diễn, tôi và vợ phải đi bộ về nhà ở tận quận 5 vì không có xe. Đó thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ trong những ngày mới vào nghề”. Chính vì dấu ấn không bao giờ quên đó khiến mỗi lần nhắc đến Mỹ Tâm, chàng vũ công điển trai đều nhớ lại ngay kỉ niệm này.

Lâm Vinh Hải nhớ lần đầu gặp Mỹ Tâm - 2

Lâm Vinh Hải nhớ lần đầu gặp Mỹ Tâm - 3

Đồng hành cùng câu chuyện của anh là MC xinh đẹp Hoàng Oanh

Nam ca sỹ cũng chia sẻ thêm, công viên Tao Đàn là địa điểm quen thuộc của cả gia đình anh. Trước đây, khi chưa có điều kiện tập ở những sàn tập chuyên nghiệp, anh và bạn bè vẫn thường chọn nơi đây để luyện tập mỗi cuối tuần. Và hiện tại, anh vẫn thường dẫn vợ và cô con gái yêu đi dạo tại công viên những lúc rảnh rỗi. Cũng chính con đường Huyền Trân Công Chúa cũng là nơi mà vợ chồng anh đã thực hiện bộ ảnh cưới ngọt ngào.

Xuất hiện trong chương trình cùng Lâm Vinh Hải là á hậu Hoàng Oanh – người được giao đảm nhận vai trò MC. Cả hai đã cùng nhau chơi trò xích đu vô cùng thú vị trong công viên, như để gợi nhớ về những năm tháng tuổi thơ của mình.

Lâm Vinh Hải nhớ lần đầu gặp Mỹ Tâm - 4

Lâm Vinh Hải nhớ lần đầu gặp Mỹ Tâm - 5

Cả hai cũng háo hức chơi trò xích đu ngay trong công viên

Chia sẻ
Theo Phạm An (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung