Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo

Thứ Năm, ngày 05/09/2013 13:48 PM (GMT+7)

Sau khi hoàn tất kế hoạch âm nhạc và liveshow riêng, Mỹ Tâm và quỹ từ thiện mang tên cô đã có chuyến dừng chân tại TP.Huế, mang lại niềm vui cho hơn 400 em học sinh nghèo hiếu học tại Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng.

Sự kiện: Mỹ Tâm

Hầu hết quà tặng đều là những phần học bổng mang tính khích lệ tinh thần nhưng Mỹ Tâm hy vọng nó sẽ giúp các em phần nào có thêm chi phí trang trải cho việc học.

Mỹ Tâm nhiều lần không ngăn được nước mắt trong buổi giao lưu, đặc biệt là khi lắng nghe lời chia sẻ nghẹn ngào của một bé gái bị khuyết tật ở chân. Nữ ca sỹ đã rất xúc động và không quên dành cho em những lời động viên cố gắng đến trường.

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 1

Mỹ Tâm nhiều lần nghẹn ngào không cầm được nước mắt khi lắng nghe lời chia sẻ của các em nhỏ có mặt tại buổi trao học bổng chiều qua

Trong số 400 học sinh nghèo tham gia buổi trao quà lần này có rất nhiều em đến từ các trại trẻ mồi côi nhưng vẫn có thành tích học tập đáng nể. Mỹ Tâm chia sẻ, cô cảm thấy hạnh phúc vì đã được góp một phần nhỏ, tiếp thêm động lực giúp các em đến trường, tiến đến một tương lai tốt đẹp hơn. Đây cũng chính là mục đích lớn nhất của nữ ca sỹ trong chuyến hành trình làm từ thiện nhiều năm qua.

Song song với các phần trao học bổng, Mỹ Tâm cũng không quên gửi tặng đến các em những màn trình diễn sôi động với Liên khúc Tóc nâu, Liên khúc dân ca 3 miền… Cô cũng mời các giọng ca nhí lên sân khấu để cùng hát với mình.

Bên cạnh việc trao học bổng cho các học sinh hiếu học, Mỹ Tâm cũng đã gửi tặng 200 phần quà cho bà con nghèo, lớn tuổi, neo đơn tại TP.Huế thay cho lời chia sẻ, để mọi người ít nhiều vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Mỹ Tâm trong chuyến đi từ thiện vừa qua:

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 2

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 3

Mỹ Tâm trực tiếp khụy gối trên sân khấu để dễ dàng giao lưu với các em học sinh

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 4

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 5

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 6

Nữ ca sỹ thân thiện lắng nghe các em chia sẻ hoàn cảnh của riêng mình

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 7

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 8

Giọng ca họa mi tóc nâu ôm đàn guitar mini biểu diễn cùng các bé thiếu nhi

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 9

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 10

Không chỉ trao học bổng cho 400 học sinh nghèo hiếu học nhân mùa tựu trường, Mỹ Tâm còn gửi tặng 200 phần quà cho bà con nghèo, lớn tuổi, neo đơn tại TP.Huế

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 11

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 12

Mỹ Tâm hết mình vì học sinh nghèo - 13

Nữ ca sỹ chiêu đãi các bé dùng cơm trưa và thân thiện trò chuyện với từng em một

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Mỹ Tâm
Báo lỗi nội dung