MV dung tục của Lady Gaga lan truyền chóng mặt

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 09:45 AM (GMT+7)

MV Do What U Want của Lady Gaga và R. Kelly tràn ngập những cảnh nóng và nhạy cảm quá đà vừa bị tung lên mạng, trái với mong muốn của nữ ca sỹ.

Sự kiện: Lady Gaga

Sau khi quay xong MV Do What You Want vào tháng 9 năm 2013, Lady Gaga nhận thấy tính chất dung tục quá đà của MV này và sợ bị tranh cãi nên cô đã quyết định hủy hẳn mà không công bố.

Khi được hỏi về MV này, Lady Gaga cũng chia sẻ nội dung có những cảnh khiêu khích, trong đó nam nghệ sỹ kiêm rapper R.Kelly vào vai một bác sỹ còn Lady Gaga vào vai y tá và diễn cảnh mổ xẻ trên giường bệnh nhưng lại có những lời nói ám chỉ chuyện tình dục.

MV dung tục của Lady Gaga lan truyền chóng mặt - 1

Lady Gaga trong một cảnh của Do What U Want

Điều đáng kể là cả phần hình và phần lời của MV đều rất dung tục với nhiều cảnh quay và cú máy hết sức nhạy cảm. Trong gần hết MV, Lady Gaga nude toàn bộ cơ thể và có những động tác vũ đạo kích dục trong đống báo.

Ngoài ra, lời thoại giữa R. Kelly và Lady Gaga cũng hết sức phản cảm như hai người hỏi đáp nhau "anh sẽ làm em mang bầu". Một điều không thể bỏ qua, rapper R. Kelly khi thực hiện MV cũng đang là tâm điểm công kích về chuyện tấn công tình dục với các trẻ vị thành niên.

MV dung tục của Lady Gaga lan truyền chóng mặt - 2

Tuy không phát hành MV, nhưng Lady Gaga và rapper R. Kelly thường xuyên biểu diễn Do What U Want trên sân khấu và gây chú ý

MV dung tục của Lady Gaga lan truyền chóng mặt - 3

Đạo diễn Terry Richardson, người đã quay MV Do What U Want, là bạn thân thiết của Lady Gaga

Vì tất cả những lý do đó, Lady Gaga quyết định hủy ca khúc này, nhưng sau đó, nữ ca sỹ nhiều lần trình diễn Do What U Want trên các sân khấu cùng các vũ công với nhiều cảnh táo bạo được phép.

Mới đây, clip MV đã bị người trong ekip sản xuất của Lady Gaga phát tán và sau đó đã lan truyền khắp internet với tốc độ chóng mặt khiến nữ ca sỹ này đang không kiểm soát được.

Nói về sự cố này, Lady Gaga khẳng định: "Kẻ phản bội phải chịu trách nhiệm bởi tôi không phát tán ra clip này".

Theo Anh Phạm (Theo Dmail) (Khampha.vn)
sự kiện Lady Gaga