Mr. Đàm trở lại ghế nóng The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Sau 3 cái tên Hồng Nhung, Quốc Trung, Mỹ Linh, đêm qua, Mr. Đàm đã chính thức xác nhận sẽ trở thành HLV The Voice 2013.

Vậy là sau một thời gian dài tìm kiếm HLV cho chương trình Giọng hát Việt 2013, mới đây, theo thông tin từ BTC, 4 gương mặt sẽ trở thành huấn luyện viên The Voice mùa 2 đã chính thức được xác nhận, đó là Hồng Nhung, Quốc Trung, Mỹ Linh và Mr. Đàm.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng lên tiếng từ chối ngồi ghế nóng Giọng hát Việt vì muốn dành thời gian cho việc ca hát và "trả nợ" khán giả bằng những dự án "khủng" trong năm.

Tuy nhiên, BTC vẫn cương quyết giữ anh ở lại và liên tục đưa ra nhiều lời mời thiện chí, khiến "ông hoàng nhạc Việt" đắn đo, cân nhắc suốt một thời gian dài trước khi đồng ý quay trở lại chương trình. Anh cũng là HLV cuối cùng được tiết lộ sau khi Hồng Nhung, Quốc Trung, Mỹ Linh lên tiếng xác nhận tham gia chương trình trước đó.

Mr. Đàm trở lại ghế nóng The Voice - 1

Thông tin Mr. Đàm trở lại The Voice được chính thức xác nhận vào tối qua

Trong một lần trả lời báo giới gần đây, ông Nguyễn Quang Minh, tổng giám đốc công ty Cát Tiên Sa đã cho biết: "Chúng tôi đã hoàn tất các thủ tục cũng như việc ký hợp đồng và tôi rất vui khi Đàm Vĩnh Hưng nhận lời cộng tác tiếp tục với Giọng hát Việt. Quãng thời gian dài làm việc cùng nhau, chúng tôi đã khá hiểu nhau và vì thế, mọi việc diễn ra khá đơn giản."

Cũng chính ông Minh cho hay, lý do khiến Mr. Đàm quay lại ghế nóng The Voice không phải vì tiền, và cũng chẳng có chuyện anh đòi cát xê cao ngất ngưỡng khi trở lại ghế nóng: "Cát sê của Đàm Vĩnh Hưng không thay đổi và “dụ” được anh ấy làm huấn luyện viên thì đâu phải vì tiền. Có nhiều chương trình anh ấy còn hát miễn phí cơ mà!"

Tuy nhiên, sau khi lộ diện 4 cái tên sẽ đồng hành cùng Giọng hát Việt năm nay, nhiều ý kiến cho rằng Mr. Đàm dường như không "ăn nhập" với ba HLV còn lại. Thậm chí, họ còn tỏ ý nghi ngờ về trình độ chuyên môn của anh, cũng như thắc mắc liệu ai trong số 3 gương mặt kia sẽ cùng Mr. Đàm tung hứng, hoặc đưa ra những câu nói "bất hủ", mang lại kịch tính cho chương trình như với Thu Minh, Hà Hồ năm ngoái.

Mr. Đàm trở lại ghế nóng The Voice - 2

Nhiều người e ngại, khi đứng giữa những cái tên như Quốc Trung...

Mr. Đàm trở lại ghế nóng The Voice - 3

... Diva Hồng Nhung

Mr. Đàm trở lại ghế nóng The Voice - 4

... và Mỹ Linh sẽ khiến Mr. Đàm trở nên "lạc lõng" trên hàng ghế nóng

Chưa kể, để có được tên tuổi, uy tín và tiếng nói có trọng lượng như hiện nay, cả Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung đều không dại gì lại đánh đổi mọi thức để cùng Mr. Đàm tạo scandal cho một chương trình thực tế. Điều này hoàn toàn trái ngược với phong cách và cá tính của "ông hoàng lắm chiêu" Đàm Vĩnh Hưng.

Trả lời báo giới về sự lựa chọn "lệch pha" này, BTC Giọng hát Việt cho biết, họ đã thảo luận và cân nhắc rất kỹ từ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng để tìm ra bộ tứ quyền lực cho mùa 2. Cả Mỹ Linh, Hồng Nhung, Quốc Trung và Mr. Đàm đều là những tên tuổi uy tín trong nghề, mỗi người đều mang màu sắc, sở trường và cá tính khác nhau. Chính điều này sẽ là yếu tố thú vị cuốn hút người xem. 

"Không ai có thể nói trước được điều gì, tôi chỉ biết hy vọng Giọng hát Việt mùa 2 cũng sẽ được khán giả quan tâm như mùa đầu tiên", đại diện BTC chia sẻ.

Được biết, vào ngày 18/4 tới, BTC sẽ có buổi công bố chính thức về chương trình và ra mắt dàn huấn luyện viên The Voice năm nay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung