Rộ tin Mỹ Linh, Mr. Đàm làm HLV The Voice

Thứ Tư, ngày 10/04/2013 11:31 AM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin cho hay, có thể Mỹ Linh và Mr. Đàm sẽ là 2 HLV còn lại của The Voice năm nay.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Thời gian vừa qua, sau khi BTC Giọng hát Việt lên tiếng xác nhận nhạc sỹ Quốc Trung sẽ chính thức ngồi “ghế nóng” cùng diva Hồng Nhung trong mùa thi thứ 2, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự quan tâm đến chương trình. Đặc biệt là với sự góp mặt của những cái tên có chuyên môn và tiếng nói uy tín trong giới showbiz, ắt hẳn The Voice năm nay sẽ “hot” không kém mùa trước.

Những ngày này, trên mạng xã hội cũng đang xuất hiện khá nhiều “tin đồn” về danh tính của 2 vị HLV còn lại.

Trong đó, một số nguồn tin khẳng định Diva Mỹ Linh đã chính thức nhận lời chương trình, chị sẽ trực tiếp “đối đầu”, tranh giành học trò cùng Hồng Nhung, Quốc Trung trên chiếc ghế xoay 2013.

Trước khi thông tin Mỹ Linh nhận lời tham gia The Voice bị rò rỉ, nữ ca sỹ Thu Minh cũng từng bày tỏ sự ủng hộ dành cho đàn chị trong một bài phỏng vấn đầu năm: “Với quan điểm của tôi thì cứ lấy sự dung hòa về tuổi đời cũng như tuổi nghề để có vừa đủ kinh nghiệm, tư duy âm nhạc hòa nhập với thế hệ trẻ, nhưng cũng đủ sự uy nghiêm, sức thuyết phục và tác động đến các em. Với tất cả những điều đó, tôi nghĩ mình dành sự ủng hộ cho Mỹ Linh.”

Rộ tin Mỹ Linh, Mr. Đàm làm HLV The Voice - 1

Nhiều nguồn tin khẳng định, Mỹ Linh sẽ trở thành HLV The Voice năm nay. Trước đó, Thu Minh cũng từng ủng hộ Mỹ Linh ngồi vào "ghế nóng" chương trình

Nguồn tin này còn cho biết thêm, sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố rời khỏi The Voice để tập trung vào các dự án âm nhạc lớn trong năm, BTC vẫn kiên trì thuyết phục Mr. Đàm ở lại. Vì vậy, có nhiều khả năng, khán giả sẽ được nhìn thấy “ông hoàng nhạc Việt” tiếp tục "tung hoành" ở mùa thi năm nay.

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng đang đồn đáo về dự định trở lại showbiz đầy bất ngờ của vị đại gia, kiêm nhạc sỹ nổi tiếng Hà Dũng, khi anh cũng đang là một trong những ứng viên nặng ký trên hàng ghế nóng The Voice mùa 2.

Tuy nhiên, khi chúng tôi trực tiếp liên hệ cùng BTC Giọng hát Việt, Mỹ Linh, Mr. Đàm và nhạc sỹ Hà Dũng, tất cả đều từ chối bình luận và đưa ra câu trả lời ở thời điểm này. Vì vậy, mọi nguồn tin trên vẫn chỉ là lời đồn đoán từ cộng đồng mạng khi người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Rộ tin Mỹ Linh, Mr. Đàm làm HLV The Voice - 2

Cả Mr. Đàm và BTC The Voice đều từ chối đưa ra câu trả lời ở thời điểm này

Rộ tin Mỹ Linh, Mr. Đàm làm HLV The Voice - 3

Hà Dũng cũng đang là ứng viên nặng ký trên hàng ghế nóng Giọng hát Việt

Ngoài những gương mặt nổi đình đám nêu trên, trước đó, nhiều thông tin cho biết, những ca sỹ tên tuổi và có tiếng nói trong làng nhạc như Diva Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Phương Thanh, Lam Trường, Tùng Dương… cũng từng nhận được lời mời từ BTC The Voice. Tuy nhiên, phần đồng các nghệ sỹ đều từ chối bình luận khi được báo chí đề cập đến những tin đồn trên.

Riêng nam ca sỹ Tùng Dương lại thẳng thắn cho biết, anh đã nhiều lần từ chối lời mời từ BTC, vì: “Tôi tự tin có thể hướng dẫn được các thí sinh nhưng việc đưa ra những lời nhận xét vừa có tính chuyên môn vừa dí dỏm, hài hước thì tôi khó có thể làm được”.

Rộ tin Mỹ Linh, Mr. Đàm làm HLV The Voice - 4

Thanh Lam và Tùng Dương nhiều lần từ chối lời mời tham gia The Voice

Trong khi đó, Diva Thanh Lam - người từng hoài nghi về khả năng dẫn dắt của Mr. Đàm, Hà Hồ ở mùa thi trước cũng cho hay, phải có Tùng Dương làm HLV, chị mới nhận lời tham gia chương trình. Bởi “có người cùng hội cùng thuyền thì sức thuyết phục của mình cũng sẽ cao hơn.”

Theo HB (Khampha.vn)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung