Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Các giọng ca The Voice cùng với Đăng Khôi, Cẩm Ly, Don Nguyễn sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc Mr. Đàm’s Show sắp tới.

Ở thời điểm cuối năm, nhất là vào dịp Giáng sinh, thông thường các nghệ sỹ thường chọn cách “bay show” hải ngoại nhưng Mr. Đàm cho hay, anh vẫn chọn ở lại Việt Nam vì sự yêu thương, đón nhận của khán giả tại đây là ngoài sức tưởng tượng đối với anh.

Và vào ngày 23/11 tới đây, “ông hoàng chiêu trò” của The Voice sẽ tái ngộ và đón Giáng Sinh sớm cùng khán giả Sài Thành qua đêm nhạc Mr. Đàm’s Show tháng 11, với chủ đề Người tình mùa đông.

Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 1

Đàm Vĩnh Hưng đón Giáng Sinh sớm cùng khán giả Sài Thành qua Mr. Đàm's Show tháng 11

Dù thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến không ít người bất ngờ khi thẳng tay loại các trò cưng The Voice như “bản sao Bùi Anh Tuấn” – Minh Sang và “bản sao Hương Tràm” – Ngọc Trâm. Nhưng trong đêm nhạc riêng của mình, anh vẫn ưu ái mời những học trò này tham gia cùng 2 giọng ca được đi tiếp vòng bán kết – Song Tú và Thảo My.

Đây cũng là cách mà anh thực hiện lời hứa đối với các thí sinh The Voice khi luôn tuyên bố sẽ hỗ trợ các em chạy show thật nhiều và được đến với đông đảo công chúng yêu nhạc.  

Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 2 Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 3

Trai đẹp Minh Sang và Thảo My - thí sinh được xem là phát hiện mới của The Voice năm nay

Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 4

Cùng với Ngọc Trâm và Song Tú cũng sẽ góp mặt trong đêm nhạc riêng của HLV Đàm Vĩnh Hưng

Ngoài sự tham gia của các giọng ca The Voice, Mr. Đàm’s Show sắp tới còn có sự góp mặt của nam ca sỹ rất được quan tâm trong thời gian gần đây – chú rể kiêm ông bố trẻ Đăng Khôi.

Sau khi cưới vợ vào đầu tháng 11, tên tuổi của Đăng Khôi bỗng được rất nhiều khán giả chú ý và nam ca sỹ cũng không bỏ lở cơ hội nhận lời tham gia các sự kiện và đêm nhạc khác nhau. Đặc biệt là Mr. Đàm’s Show sau khi được chính Đàm Vĩnh Hưng ngỏ lời mời. Giọng ca đến từ Hà Nội cũng vô cùng háo hức khi lần đầu tiên được đứng chung sân khấu và biểu diễn cùng đàn anh.

Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 5

Chú rể kiêm ông bố trẻ Đăng Khôi lần đầu tiên đứng chung sân khấu cùng đàn anh

Bên cạnh đó, chương trình của Mr. Đàm còn có sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Cẩm Ly, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Don Nguyễn, Hoài Lâm, nhóm It’s Time và học trò cưng đến từ The Voice năm ngoái – Xuân Nghi.

Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 6

Chị Tư Cẩm Ly tiếp tục tái ngộ Mr. Đàm

Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 7 Mr. Đàm nhiệt tình lăng xê học trò The Voice - 8

Noo Phước Thịnh và Ngô Kiến Huy

Chương trình Mr. Đàm’s Show tháng 11 sẽ được diễn ra vào ngày 23/11 tới, tại sân khấu ca nhạc 126, TP.Hồ Chí Minh. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung