5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm

Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 14:57 PM (GMT+7)

Đang đứng trên đỉnh vinh quang nên Mr Đàm đã không ngại ngần đưa ra những phát ngôn khiến công chúng choáng váng

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

"Thấy mình hot hơn bao giờ hết trong suốt 16 năm qua" 

Trong buổi tiệc hóa trang vào ngày 31/10 vừa qua,  Đàm Vĩnh Hưng đã mặc áo blouse trắng, đeo tai nghe, găng tay trắng và đặc biệt là một tấm biển nhỏ trên ngực ghi dòng chữ "Bác sỹ Cát Tường".

5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm - 1

Mr Đàm hóa trang thành "bác sỹ Cát Tường"

Việc làm của Mr Đàm ngay lập tức đã nhận phải sự chỉ trích dữ dội từ phía công chúng. Họ cho rằng hành động của Mr. Đàm là lố lăng, vô duyên và làm tổn thương tới những người thân của nạn nhân - người đã bị bác sỹ Cát Tường ném xuống sông Hồng và vẫn chưa tìm thấy xác. 

Trước những "búa rìu" nhằm vào mình, Mr Đàm không giải thích gì mà thản nhiên tuyên bố: "Những ai hiểu được tôi, tôi vô cùng trân trọng.  Ai không hiểu, đang chỉ trích, chửi bới tôi, tôi xin nhắn nhủ họ: Cách tốt nhất để một ai đó chìm vào quên lãng, là đừng bao giờ thèm đả động đến họ. Được mọi người quan tâm, tôi thấy mình đang hot hơn bao giờ hết trong suốt 16 năm qua. Kiểu này thì Đàm Vĩnh Hưng còn sống dài dài. Chân thành cám ơn".

5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm - 2

Mr Đàm nhận phải sự chỉ trích dữ dội từ phía dư luận với kiểu hóa trang này

Tuy nhiên, sau khi nhận phải văn bản cảnh cáo của Cục nghệ thuật biểu diễn, Mr Đàm lại chia sẻ khác. Anh nói: "Nếu phạt tiền hoặc cấm diễn có khi tôi cũng không đau bằng việc bị nhắc nhở. Tuy nhiên, tôi cho rằng, Cục đã giơ cao đánh khẽ với tôi. Đây là hành động của những người có tình. Phạt nặng tôi không phải là điều khó nhưng tôi chắc rằng, lãnh đạo Cục muốn tạo cơ hội cho người người sai có cơ hội thay đổi, làm điều có ích hơn cho xã hội".

Đồng thời, Mr Đàm cũng có "Đơn trình bày" gửi Cục Nghệ thuật Biểu diễn và hứa: "Sẽ không còn gây ra bất kỳ những hậu quả đáng tiếc nào, nghiêm túc giữ gìn hình ảnh của người nghệ sĩ đẹp trong mắt công chúng".

5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm - 3

Mr Đàm hứa sẽ xây dựng hình ảnh của một nghệ sỹ chân chính

"Tôi chỉ muốn làm mặt trời"

Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 3/2011, Mr Đàm hùng hồn tuyên bố: “Tôi chẳng bao giờ muốn làm ông hoàng này, ông hoàng kia gì hết. Vì đã là ông hoàng là phải có ngôi vị, rồi lại nhanh chóng bị truất ngôi bởi triều đại khác. Tôi chỉ muốn làm mặt trời thôi. Vì mặt trời thì chỉ có một.”

Đây không phải là lần đầu tiên Mr Đàm chia sẻ tham vọng khẳng định vị thế không thể thay thế được trong làng nhạc Việt. Bởi chỉ một tháng sau phát ngôn trên, nam ca sỹ này lại tuyên bố:  "Tôi muốn trở thành huyền thoại của âm nhạc VN, tên tuổi lúc nào cũng được mọi người nhắc đến. Tôi muốn trở thành người đào tạo ra các ngôi sao hoàn hảo".

Trong một bài phỏng vấn khác, Mr Đàm còn mạnh miệng khẳng định: “Tôi là một nghệ sĩ toàn năng, khả năng của tôi thế nào tôi biết. Tôi thích làm những điều người khác không dám làm, ít làm.”

5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm - 4

Mr Đàm muốn trở thành huyền thoại của âm nhạc VN

"Nhà tôi, ai chê chỗ nào, tôi đập chỗ đó"

Mr Đàm đang sở hữu dinh cơ đang mơ ước. Căn biệt thự ở quận 10 của ngôi sao này có giá trị ước tính khoảng 66 tỷ VND. Xung quanh ngôi biệt thự có hòn non bộ, nhiều cây cối. Đồ nội thất trong nhà đều được nam ca sỹ này lựa chọn rất kỹ ở trong và ngoài nước. Nhiều đồ vật trang trí trong nhà rất độc đáo, có một không hai như chiếc thảm thêu chữ cái H hay chiếc đèn chùm thả ánh sáng vàng chứ Mr Đàm.

5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm - 5

Dinh cơ trị giá hơn 66 tỷ của Mr Đàm

Rất tự hào về ngôi biệt thự của mình, thế nên Mr Đàm đã từng mạnh miệng tuyên bố trên báo chí: "Tôi từng ra chiếu chỉ cho chính mình “Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó. Tôi chăm chút từng viên đá, từng cọng cỏ, bức tranh, ngọn đèn, màu sắc tổng thể của toàn bộ căn nhà, tôi tuyên bố thế để đề ra cho ngôi nhà của tôi phải thật hoàn hảo".

5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm - 6

Đồ nội thất trong nhà rất sang trọng và theo phong cách hoàng gia

5 phát ngôn gây choáng váng của Mr Đàm - 7

Những vật dụng nhỏ trong nhà cũng được trang trí rất tinh tế

Mr Đàm cũng tiết lộ lý do khiến anh muốn chốn đi về của mình phải thật hoành tráng là vì: "Hồi trẻ, mẹ con tôi đã từng bị đuổi ra khỏi nhà rất nhiều lần, lúc đó cay đắng lắm, tôi muốn rửa hận lắm chứ. Tôi mua cái nhà to oạch, đẹp nhất để những người xua đuổi tôi ngày xưa nhìn thấy cũng phải dấy lên chút ăn năn, xấu hổ với mẹ con tôi".

Theo Tâm An (Khampha.vn)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung