Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả

Thứ Ba, ngày 26/03/2013 15:28 PM (GMT+7)

“Ông hoàng nhạc Việt” rất mạnh tay khi huy động cả trăm con người, cả một dàn nhạc hoành tráng và cả những diễn viên hàng đầu showbiz để thực hiện kịch bản cho DVD của mình.

Sự kiện:

Đàm Vĩnh Hưng

Mở đầu năm mới bằng một dự án âm nhạc nhằm tri ân khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt DVD Biển tình như một món quà đặc biệt dành tặng fan hâm mộ.

Có thể nói, trong khi thị trường âm nhạc luôn có những lí do không thuận lợi đối với nghệ sỹ thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn là người “được tổ đãi”. Anh thường xuyên tổ chức những liveshow riêng rất quy mô và đầu tư hoành tráng, vẫn ra album, DVD một cách thường xuyên và đúng hẹn. Tất cả đều nói nên dấu ấn một Mr. Đàm đã muốn là làm bằng được, và đã làm là phải “chất”, “độc”, không đụng hàng.

Được biết, trong DVD Biển tình vừa ra mắt, khán giả sẽ được thưởng thức 8 ca khúc vừa lạ vừa quen, vừa mới vừa cũ được quay rất công phu về hình ảnh lẫn kịch bản.

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 1

Ảnh bìa DVD Biển tình vừa ra mắt của Mr. Đàm

Nếu như những ca khúc đã được nhiều ca sĩ thể hiện thành công trước đó như Biển nỗi nhớ và em, Biển tình, hay Dạ khúc cho tình nhân thì Mr Đàm lại tìm ra nét riêng, tạo dấu ấn mạnh mẽ của mình. Anh sẵn sàng chi rất nhiều tiền để đến những bãi biển đẹp nhất, thực hiện những cảnh quay lãng mạn nhất.

“Ông hoàng nhạc Việt” rất mạnh tay khi huy động cả trăm con người, cả một dàn nhạc hoành tráng và cả những diễn viên hàng đầu showbiz để thực hiện kịch bản cho MV của mình. Chính vì thế, dù là ca khúc cũ thì những MV này vẫn khiến người xem cảm thấy mãn nhãn và thích thú với những hình ảnh vô cùng đẹp, nhưng cũng rất độc đáo, có một không hai.

Được biết, trong đêm nhạc Có những niềm riêng của Mr. Đàm sắp được diễn ra vào ngày 27/4 tại nhà hát Thành Phố, Mr. Đàm sẽ biểu diễn lại những ca khúc trong DVD vừa ra mắt và hát theo mọi yêu cầu từ khán giả. Ngoài nhân vật chính là Đàm Vĩnh Hưng, khán giả sẽ còn có dịp gặp lại những tên tuổi đang được yêu thích như Thu Minh, Phan Đinh Tùng, Dương Triệu Vũ, Văn Mai Hương,…

Mời các bạn cùng xem lại một số hình ảnh của Mr. Đàm trong DVD Biển tình vừa ra mắt:

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 2

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 3

Những cảnh đẹp và lãng mạn về biển luôn được Mr. Đàm khai thác triệt để trong MV mới

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 4

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 5

Ông hoàng nhạc Việt hóa thân thành... chàng trai bán hàng rong

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 6

Nữ diễn viên Thanh Thúy cũng góp mặt trong MV của Mr. Đàm

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 7

Mr. Đàm mạnh tay làm DVD tri ân khán giả - 8

Vào tối ngày 27/4 tới, Mr. Đàm cũng sẽ có đêm nhạc Có những niềm riêng, giới thiệu DVD và hát theo yêu cầu khán giả, được diễn ra tại nhà hát Thành Phố

Theo HB (Khampha.vn)

sự kiện Đàm Vĩnh Hưng