Miu Lê quyết không làm người thứ 3

Chủ Nhật, ngày 31/03/2013 00:05 AM (GMT+7)

Trong MV mới, dù biết chàng trai có tình cảm với mình nhưng Miu Lê vẫn quyết không làm người thứ 3 xen vào chuyện tình của "đối thủ".

Sự kiện: Miu Lê

Sau khi cho ra mắt single mới – Lặng thầm yêu và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả, mới đây, nữ ca sỹ, diễn viên Miu Lê đã chính thức ra mắt MV ca khúc này như một lời tri ân gửi đến fan hâm mộ.

Vẫn như các MV trước đây, MV Lặng thầm yêu lần này của Miu Lê đã đầu tư phần hình ảnh với những thước phim được chăm chút vô cùng đẹp mắt. Bám sát theo nội dung ca khúc, câu chuyện trong MV kề về tình yêu đơn phương của cô nhiếp ảnh gia (Miu Lê đóng) với một chàng người mẫu.

Sau nhiều lần tiếp xúc, cả hai đã nảy sinh tình cảm, nhưng đáng tiếc thay, chàng trai đã có người yêu. Nhân vật của Miu Lê chấp nhận im lặng, từ bỏ ý định làm người thứ 3 để nhường hạnh phúc cho cặp đôi.

Là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm nên chuyện nhập vai với Miu Lê không quá khó khăn. Cô đã thể hiện rất tốt nhân vật yêu thầm và chấp nhận rút lui dù biết chàng trai cũng có tình cảm với mình.

Mời các bạn cùng xem MV Lặng thầm yêu vừa ra mắt của Miu Lê:

Miu Lê quyết không làm người thứ 3 - 1

Miu Lê quyết không làm người thứ 3 - 2

Miu Lê quyết không làm người thứ 3 - 3

Khoảnh khắc hạnh phúc của Miu Lê và nam chính trong MV

Miu Lê quyết không làm người thứ 3 - 4

Miu Lê quyết không làm người thứ 3 - 5

Vì đã có kinh nghiệm diễn xuất nên không khó để Miu Lê diễn những cảnh nội tâm trong clip

HB
sự kiện Miu Lê