Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam"

Thứ Hai, ngày 06/11/2017 15:11 PM (GMT+7)

Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm cho biết ông xã của cô khá thoải mái, không ghen tuông khi vợ mặc đẹp, ăn uống cùng đối tác nam.

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 1

Cuối tuần qua, Trúc Diễm và ca sĩ Miu Lê không hẹn mà gặp cùng xuất hiện ở sự kiện tại TP. HCM, thu hút sự chú ý của khách mời. Hoa hậu Thời trang diện bộ cánh tông đỏ nổi bật với thiết kế có phom dáng khá kín đáo nhưng vẫn giúp người mặc toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng.

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 2

Trương Tri Trúc Diễm kết hợp cùng bộ cánh hợp xu hướng với chiếc mũ nồi, một trong những phụ kiện được yêu thích trong thời gian qua. 

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 3

Trúc Diễm cho biết sau khi kết hôn cô tăng cân đáng kế, có lẽ một phần do hai vợ chồng hợp nhau về khoản ăn uống. Cộng thêm sở thích nấu ăn nên người đẹp thường xuyên trổ tài “đãi” ông xã và gia đình những món ngon.

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 4

Khi Trúc Diễm lập gia đình, nhiều người nghĩ cô sẽ giải nghệ để tập trung hỗ trợ công việc cho chồng, hay chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, chân dài vẫn bước lên sàn diễn, nhận show đi sự kiện đều đặn.

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 5

Thậm chí, cô chưa từng có ý định giải nghệ. Với người đẹp, công việc là niềm vui và cô vẫn muốn cống hiến hơn nữa cho làng thời trang Việt.

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 6

.Trúc Diễm tiết lộ mỗi khi cô ra ngoài làm việc, đặc biệt mặc đẹp để đi ăn với đối tác nam, ông xã không bao giờ ghen tuông. Sự tin tưởng của ông xã giúp cô thoải mái hơn trong công việc.

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 7

Đây là lần hiếm hoi Miu Lê đi sự khiện. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 xuất hiện trong trang phục hoạ tiết tông trầm khá nữ tính. Ngoài ra, việc đổi kiểu tóc tém cũng khiến Miu Lê trông cá tính và phong cách hơn. Diễn viên – ca sĩ chỉ cần tô một chút son đỏ đã nổi bật.

Trúc Diễm: "Chồng không ghen khi tôi mặc đẹp đi ăn với đối tác nam" - 8

Miu Lê cho biết cô đang trong chế độ giảm cân, nhưng không thể món ăn yêu thích. Không những vậy, cô còn kêu gọi bạn bè ăn uống thoải mái vì muốn có buổi tối vui.

Trúc Diễm khẳng định không bị đuổi khỏi thảm đỏ

Trúc Diễm khẳng định mình không hề bị đuổi khỏi thảm đỏ như thông tin được đăng tải trên mặt báo sáng nay.

Theo Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Miu Lê