Minh Hằng xoạc chân táo bạo

Nữ hoàng bước nhảy 2011 đã có màn trình diễn sexy và nóng bỏng trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy.

Từng đoạt ngôi vị Nữ hoàng bước nhảy nên sự xuất hiện của Minh Hằng trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy khiến khán giả cảm thấy vô cùng mãn nhãn.

Tối qua, người đẹp Ngôi nhà hạnh phúc chọn cho mình chiếc váy vàng lấp lánh và phối hợp rất ăn ý cùng vũ đoàn Hoàng Thông trong ca khúc Nụ cười rạng rỡ. Cô đã đến sân khấu một tiết mục trình diễn vô cùng nóng bỏng và sexy.

Vũ đạo và trang phục ấn tượng đã giúp Minh Hằng nhận được những tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt, góp phần giảm bớt không khí căng thẳng cho các thí sinh.

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 1

Minh Hằng vô cùng ấn tượng trên sân khấu của Thử thách cùng bước nhảy

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 2

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 3

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 4

Minh Hằng khoe lợi thế về vũ đạo với những phần nhào lộn và tạo hình đẹp

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 5

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 6 Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 7

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 8

Trang phục hút mắt của cô góp phần không nhỏ cho thành công của bài nhảy

Đêm công bố kết quả vòng chung kết thứ tư của chương trình Thử thách cùng bước nhảy đã phải nói lời chia tay với cặp đôi Trúc Phương, Trung Hiếu sau khi 2 lần lọt top nguy hiểm.

Bài thi mambo của cặp đôi này trong tuần trước bị đánh giá làm kém ấn tượng nhất so với 6 cặp thí sinh còn lại.

Trong khi đó, Hồng Nhung - Quang Đăng, Quỳnh Trang - Vinh Hải đã giành vé an toàn đi tiếp nhờ những bài thi xuất sắc.

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 9

Trung Hiếu - Trúc Phương phải dừng cuộc chơi trong đêm công bố này

Mở đầu cho lượt công bố kết quả là hai cặp thí sinh Thúy Hằng – Toàn Trung và Tố Như – Tuấn Đạt.

Cặp đôi “yêu vội” mở đầu cho đêm liveshow thứ 4, còn hai “siêu đạo chích” là cặp đôi đã kết thúc chương trình vào tối chủ nhật vừa qua. Kết quả, Thúy Hằng và Toàn Trung một lần nữa rơi vào vòng nguy hiểm dù bài thi của họ được đánh giá khá cao.

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 10

Tố Như - Tuấn Đạt tiếp tục được khán giả ủng hộ cao

Lượt công bố cuối cùng dành cho Kim Phụng – Minh Hiền và Thảo Uyên – Xuân Chiến. Cả hai cặp đều phải trải qua những thể loại khá khó trong đêm thi vừa qua: một bên thử thách cùng điệu Jive sôi động đòi hỏi những kỹ thuật cao ở đôi chân, một bên thì phải trải nghiệm với Jazz phối với ballet. Kết quả, Thảo Uyên và Xuân Chiến là hai thí sinh cuối cùng phải vào vòng nguy hiểm.

Trong phần thử thách 30 giây Dance for life, Thúy Hằng chìm đắm trong cảm xúc cùng giai điệu của ca khúc “Love the way you live”.

Ba thí sinh hiphop là Toàn Trung, Trúc Phương và Trung Hiếu mỗi người mang đến một phong cách khác nhau.

Kiện tướng Dance sport Thảo Uyên nóng bỏng với bộ váy đỏ đính đá và từng bước chân đầy kỹ thuật. Xuân Chiến cũng đã cố gắng hết sức trong bài múa đương đại của mình dù anh bị vấp ngay phần vào đầu.

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 11

Kim Phụng - Minh Hiền tiếp tục là cặp thí sinh an toàn

Trong phần đánh giá kịch tính, mỗi thí sinh đều được giám khảo đánh giá ưu nhược điểm trong cả quá trình của cuộc thi cũng như bài thi 30 giây.

Trong phần công bố với 3 thí sinh nữ, Thúy Hằng “chưa thể hiện hết được tài năng của mình” thì Thảo Uyên đã “là chính mình”.

Mặc dù vậy, Trúc Phương mới là người phải dừng cuộc chơi dù “mọi người đều cảm nhận được em rất cố gắng và em đã cháy hết mình, đã thể hiện tất cả những gì mà khả năng nghệ thuật của em có hiện giờ”.

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 12

Trúc Phương được xướng tên khi phải dừng cuộc chơi

Dù bị loại nhưng Trúc Phương vẫn lạc quan. Với những gì đã học hỏi được trong thời gian qua, cô tin chắc rằng “năm sau sẽ nổi trội hơn”. Lời tạm biệt này khiến khán giả trông chờ cơ hội có thể gặp lại một Trúc Phương trưởng thành hơn trong mùa thi tiếp theo.

Đối với 3 thí sinh nam, ban giám khảo còn khó khăn hơn rất nhiều vì Toàn Trung không làm mọi người thất vọng từ đầu chương trình tới giờ.

Xuân Chiến đã được đánh giá cao trong bài múa về mối tình đầu thuở học trò và 30 giây solo đêm qua anh cũng đã làm tốt hơn tuần trước. Tuy nhiên, đáng tiếc là bài thi hôm của Hiếu không được đánh giá cao vì còn “thiếu lửa”.

Minh Hằng xoạc chân táo bạo - 13

Trung Hiếu rời cuộc trong phần công bố top 3 thí sinh nam

Rời cuộc chơi, điều khiến hai thí sinh buồn nhất chính là việc không còn được đồng hành với những người bạn đã cùng gắn bó dưới mái nhà chung trong thời gian qua. Đối với họ đây như một đại gia đình với những người anh em cùng đam mê âm nhạc, vũ đạo

12 thí sinh, 6 cặp đôi còn lại sẽ tiếp tục những thử thách cam go khi rất nhiều người trong số họ đang đối mặt với những chấn thương như: Quỳnh Trang, Vinh Hải, Kim Phụng… Tất cả sẽ có một tuần luyện tập để trở lại với khán giả vào thứ Bảy tuần này trên sân khấu.   

Một số hình ảnh trong đêm công bố thứ 4 của chương trình:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Huy Tân
Thử thách cùng Bước nhảy 2015 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN