Minh Hằng dùng kẹo dỗ ngọt thí sinh nhí

Minh Hằng khiến Đoan Trang, Thủy Tiên phải dè chừng khi dùng kẹo bánh, đồ chơi dụ dỗ các tài năng nhảy múa nhỏ tuổi.

Minh Hằng là một trong số những nữ giám khảo được khán giả quan tâm nhất kể từ khi nhận lời ngồi ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ nhí. Tuy tuổi đời còn khá trẻ và chưa có kinh nghiệm làm mẹ như Thủy Tiên, Đoan Trang, nhưng nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc lại khiến 2 đối thủ đàn chị dè chừng khi liên tiếp tung ra nhiều "vũ khí bí mật" dụ dỗ thí sinh nhí.

Trong tập 2 vòng Tuyển chọn sắp lên sóng tối nay (4.7), nữ ca sỹ Socola Đoan Trang đã không giấu được sự ngỡ ngàng khi chứng kiến Minh Hằng dùng "chiến thuật tâm lý", đem kẹo bánh, bong bóng, đồ chơi lên sân khấu để "lấy lòng" thí sinh 7 tuổi - Phan Thùy Dương.

Minh Hằng dùng kẹo dỗ ngọt thí sinh nhí - 1
Minh Hằng dùng chiến thuật tâm lý thuyết phục các thí sinh 7 tuổi - Thùy Dương khi cô bé được cả 3 HLV bấm nút lựa chọn.

Bà mẹ một con cố gắng thuyết phục: "Thùy Dương ơi, con đang còn nhỏ, ăn nhiều kẹo sẽ bị sún răng, đó là điều không tốt cho sức khỏe của con. Còn bong bóng, dù có lung linh, xinh đẹp thế nào rồi cũng có lúc bị bể. Con hãy đến với cô, dù cô không mang những thứ nhỏ nhặt như kẹo bánh, đồ chơi lên sân khấu nhưng cô có cả tấm lòng, tình yêu dành cho con. Cô sẽ dùng hành động để giúp con tiến bộ hơn ở cuộc thi này chứ không dùng môi miệng hay quà cáp phù phiếm."

Trong khi đó, Minh Hằng cũng bảo vệ lập trường và cho biết, đối với trẻ nhỏ, nếu người lớn không tâm lý, không quan tâm từ những điều nhỏ nhất thì khó làm được những thứ to tát hơn. Nữ giám khảo xinh đẹp cũng chứng minh lời nói đi đôi với hành động khi tự tay mát xa cho các em nhỏ sau tiết mục, hay nhờ Phan Hiển nhảy phụ họa, trổ tài dạy nhảy cho các bé.  

Minh Hằng dùng kẹo dỗ ngọt thí sinh nhí - 2
Minh Hằng dùng kẹo dỗ ngọt thí sinh nhí - 3
Không ít lần Đoan Trang, Thủy Tiên chỉ biết cười trừ và tâm phục khẩu phục đàn em khi thấy Minh Hằng chuẩn bị kỹ lưỡng bánh kẹo, đồ chơi trên ghế nóng.

Cùng với sự trợ giúp của bạn trai kiện tướng Dancesport Khánh Thy, nữ ca sỹ Một vòng trái đất cũng tỏ ra rất tự tin, thuyết phục lưu loát và lôi kéo khá nhiều gương mặt xuất sắc về đội. 

Tuy vậy, cũng không ít lần sự nhiệt tình của Minh Hằng bị các thí sinh từ chối phũ hàng, khiến cô phải “ôm mặt” ngậm ngùi và thốt lên: “Con làm cô quá đau lòng!”.

Minh Hằng dùng kẹo dỗ ngọt thí sinh nhí - 4
Nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc không ít lần thất vọng vì các em nhỏ chê kẹo bánh chạy theo huấn luyện viên khác.

Ngoài việc dùng lời lẽ để thuyết phục các tài năng nhí, các giám khảo cũng phải canh chừng đội khác, thậm chí "đá xoáy", dìm hàng lẫn nhau và manh động lên tận sân khấu giành giật thí sinh. 

Tập 2 Bước nhảy hoàn vũ nhí sẽ đến với khán giả vào lúc 20h ngày 4.7 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN