Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp”

Sự kiện: Kim Hyun Joong

Các món quà hàng trăm triệu vẫn được gửi đến Kim Hyun Joong trong quân ngũ, sau scandal đánh bạn gái.

Mặc dù đang trong quân ngũ và bị điều tiếng vì scandal đánh bạn gái, Kim Hyun Joong vẫn được các fan ruột quan tâm và gửi tặng nhiều hiện vật giá trị.

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 1

Độ nổi tiếng của Kim Hyun Joong dập tắt scandal vũ phu

Ngày 15.10, trên một diễn đàn online xứ Hàn đăng tải danh mục các món quà câu lạc bộ fan của Kim Hyun Joong gửi tặng sao nam này. Ngoài ra fan còn công khai hình ảnh chụp lại quà tặng đã được gửi đến doanh trại nơi Kim Hyun Joong đang thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Trong các món quà fan tặng cho ngôi sao Vườn sao băng có nhiều đồ dùng giá trị lên đến hàng trăm triệu. Đáng kể nhất là 8 chiếc điều hòa treo tường, 7 LED TV, 2 máy giặt, 4 máy ảnh kỹ thuật số, 10 máy tính…

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 2

30 mặt hàng gia dụng, điện tử, mỹ phẩm... được gửi đến Kim Hyun Joong trong quân ngũ

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 3

Máy giặt 

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 4

Điều hòa

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 5

Tivi

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 6

Máy tính

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 7

Áo T-shirt

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 8

Và cả tranh ảnh các nhóm nhạc nữ hay ca sỹ nữ solo được gửi đến cho các binh lính trong doanh trại nơi Kim Hyun Joong đang thực hiện nghĩa vụ quân sự

Người đăng tải bài viết này nói rõ: “Điều hòa đều đã được lắp đặt phục vụ cho cuộc sống trong quân ngũ của những người lính mà trước đây chưa có điều hòa. Đương nhiên, một trong 8 chiếc mà fan tặng đã được lắp cho binh nhất Kim Hyun Joong”.

Nói về lý do gửi tặng máy giặt, người đại diện fan Kim Hyun Joong cho hay: “Chúng tôi mong rằng các vật dụng này dù ít ỏi nhưng có thể giảm bớt phần nào những vất vả cho những người lính”.

Ngoài các đồ dùng tivi, máy giặt, điều hòa, camera, các fan còn gửi đồ thời trang quần áo, các loại mỹ phẩm. Fan không quên gửi loại mỹ phẩm riêng dành cho Kim Hyun Joong.

Trong khi những fan của nam ca sỹ kiêm diễn viên này tỏ ra ngưỡng mộ thần tượng thì một bộ phận cư dân mạng Hàn thể hiện thái độ không đồng tình. Họ cho rằng Kim Hyun Joong không xứng đáng khi được fan "chu cấp".

Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” - 9

Kim Hyun Joong vẫn được fan trong và ngoài nước quan tâm và ủng hộ dù vướng phải scandal với bạn gái cũ

Kim Hyun Joong có kỳ nghỉ phép đầu tiên vào cuối tháng 10 kể từ khi anh gia nhập quân ngũ vào tháng 5 năm nay. Thực chất ngôi sao này được nghỉ phép từ tháng 9 nhưng anh đã lùi lịch vì scandal với bạn gái cũ.

Chuyện tình giữa Kim và bạn gái cũ khiến báo giới tốn nhiều thời gian và công sức. Sau khi bị tố vũ phu, Kim Hyun Joong còn bị bạn gái vạch tội ngoại tình trong lúc đang yêu cô. Hiện tại bạn gái cũ đã sinh con. Kim Hyun Joong yêu cầu xác nhận ADN và hứa có trách nhiệm với người con của mình.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (theo Nate) (danviet.vn)
Kim Hyun Joong Xem thêm
Báo lỗi nội dung