Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh

Chủ Nhật, ngày 26/04/2015 12:28 PM (GMT+7)

Danh ca Chế Linh ngồi dưới thì như chết lặng vì "bản sao" của mình.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 1

Tối 25.4, chương trình Gương mặt thân quen mùa 2 được phát sóng trên VTV3 đã gây được sự chú ý của khán giả. Tiết mục gây ấn tượng nhất là phần biểu diễn của Mai Quốc Việt trong hình tượng Chế Linh với ca khúc Thành phố buồn. Vào vai quá ngọt khiến Mai Quốc Việt được đánh giá rất cao còn danh ca Chế Linh khi ngồi dưới chứng kiến thì như chết lặng vì "bản sao" của mình trên sân khấu.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 2

 

Chế Linh lên sân khấu tâm sự cùng Mai Quốc Việt. Danh ca ngỏ lời sẽ nhận Việt làm học trò nếu theo đuổi dòng nhạc trữ tình.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 3

Cựu thành viên nhóm It's Time vô cùng cảm kích trước tình cảm của Chế Linh, anh hứa sẽ cố gắng trau dồi bản thân hơn nữa.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 4

Mai Quốc Việt giành 100 triệu của show 2 nhờ màn trình diễn "đẳng cấp".

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 5

Tiết mục của Khương Ngọc với vai Mỹ Tâm cũng gây chú ý.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 6 

Anh chàng hài hước lựa chọn ca khúc "Như một giấc mơ" với phần hình ảnh khá độc đáo khi Mỹ Tâm đội những bộ tóc giả đen - trắng và màn cắt tóc vì buồn tình cùng màn đánh đàn piano máu lửa. Khương Ngọc tiếp tục khiến mọi người bật cười thoải mái bởi phiên bản Mỹ Tâm vừa gợi nhớ hình ảnh gốc, vừa có cá tính riêng.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 7

Nhật Thủy hóa thân thành diva Trần Thu Hà với ca khúc Dệt tầm gai.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 8

Giám khảo Đức Huy nhận xét “Tôi nghĩ em phải cảm ơn vũ đoàn minh họa vì họ giống như là đôi cánh đã nâng em lên phiêu cùng với bài của em. Và em đã mang đến cho chúng tôi một sự bất ngờ trong tiết mục biểu diễn của mình”

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 9

Ngọc Liên hóa thân thành Eruption với tiết mục One way ticket. Cả ba vị giám khảo đều nhận xét tiết mục của Ngọc Liên thiếu chút lửa và chưa phát huy được hết thế mạnh. Các giám khảo đều mong muốn sẽ mong chờ một sự bùng nổ của cô ca sĩ trẻ trong tiết mục sắp đến.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 10

Thanh Duy hóa thân thành Ailee với ca khúc U&I. Thanh Duy cho biết anh phải nhờ nhạc sĩ Minh Khang lên dây cót để có thêm năng lượng cho tiết mục mới. Nếu như Minh Tuyết toát ra vẻ quyến rũ thì Ailee lại là cô ca sĩ có phong thái mạnh mẽ với những bước nhảy dứt khoát. 

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 11

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Giọng hát của bạn rất nội lực: cao và trong sáng, và vũ đạo của bạn rất tuyệt. Tôi cho rằng bạn là một người giả gái vô cùng xuất sắc”.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 12

Ái Phương có dịp hóa thân thành ông hoàng lãng tử của làng ca nhạc: Nguyễn Hưng. Cô cho biết đã phải nhờ ê kíp hóa trang làm cho đôi mắt xệ giống đặc trưng của ca sĩ Nguyễn Hưng. Với chiều cao lợi thế, Ai Phương không gặp trở ngại gì khi hóa thân thành nam giới. 

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 13

Giám khảo Mỹ Linh nhận xét “Tôi nghĩ Ái Phương lại là ẩn số của chương trình năm nay. Phần hát rất chuẩn xác và vũ điệu của bạn vô cùng tuyệt vời".

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 14

Khách mời Cẩm Ly với ca khúc Thím hai lúa.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 15

MC Đại Nghĩa.

Mai Quốc Việt giành 100 triệu nhờ giả giọng Chế Linh - 16

Bộ ba giám khảo.


Theo Kiêù Thuận (Danviet.vn)

sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot