Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt

Thứ Năm, ngày 23/04/2015 09:04 AM (GMT+7)

Vì quá bất ngờ, Chế Linh đã ngỏ lời nhận Mai Quốc Việt làm học trò của mình.

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 1

Biết tin Mai Quốc Việt sẽ giả giọng mình trong tập 2 Gương Mặt Thân Quen, Chế Linh đã bay từ Hà Nội vào TP.HCM để theo dõi màn trình diễn của "phù thủy giả giọng".

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 2

Theo dự định ban đầu, Chế Linh muốn đến xem trực tiếp Mai Quốc Việt luyện tập trước khi trình diễn. Tuy nhiên, ngay khi đặt chân vào khu vực  luyện tập của các thí sinh, Chế Linh thay đổi quyết định và ông quay trở ra.

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 3

Tôi cho rằng việc xuất hiện của mình lúc này sẽ khiến cho Mai Quốc Việt mất đi sự tự nhiên sáng tạo vốn có của mình. Nên cho dù tò mò đến đâu, tôi cũng sẽ chờ đợi xem màn trình diễn chính thức của cậu ấy trên sân khấu. Tôi muốn trải nghiệm cảm xúc được xem một người đồng nghiệp hóa thân thành mình. Biết đâu tôi sẽ khám phá ra nhiều điều bất ngờ mà tự bản thân mình đôi khi không thể tự nhận ra được, Chế Linh chia sẻ.

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 4

Trong khi đó, thí sinh Mai Quốc Việt lại có phần lo lắng cho buổi biểu diễn sắp đến. Bởi lẽ, anh vẫn chưa thoát ra được hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng của tuần trước. Trong suốt buổi luyện thanh, “phù thủy giọng hát” liên tục bị giám đốc âm nhạc Minh Khang nhắc nhở vệ sự tập trung vào nhân vật mới: “Em phải tạm quên anh Đàm đi, giờ chỉ có nhớ chú Chế Linh thôi”.

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 5

Vượt qua khó khăn đó, Mai Quốc Việt đã có một sự chuẩn bị chu đáo cho tiết  mục của mình.

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 6

Khi Mai Quốc Việt xuất hiện trên sân khấu với giọng hát và điệu bộ không khác gì so với phiên bản gốc, danh ca Chế Linh đã gần như “chết điếng” .

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 7

Ngay lập tức, Chế Linh ngỏ lời nhận Mai Quốc Việt làm học trò để được hướng dẫn, dìu dắt nếu như anh có ý định theo đuổi về dòng nhạc này. Sự khen ngợi của Chế Linh khiến cho Mai Quốc Việt xúc động và thú thật rằng “Khi bước lên sân khấu nhìn thấy chú ngồi ở dưới, cháu thật sự lo lắng chỉ sợ sẽ hát sai lời”.

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 8

Tiết mục của Mai Quốc Việt hóa thân thành danh ca Chế Linh với ca khúc Thành phố buồn hứa hẹn sẽ có những chi tiết thú vị vì có sự xuất hiện của phiên bản gốc ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen. Những khán giả yêu thích ca sĩ Chế Linh cũng sẽ có dịp hội ngộ với ông khi theo dõi show 2 đang chuẩn bị trình làng.

Chế Linh "chết điếng" với màn giả giọng của Mai Quốc Việt - 9

Tập 2 của Gương mặt thân quen mùa 3 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 25.04.2015 trên VTV3.

Theo Kiều Thuận (Danviet.vn)

sự kiện Gương mặt thân quen: Show thực tế hot