Hà Hồ khoe dáng nuột nà khi ngồi ghế nóng chung kết “Gương mặt thân quen” 2020

“Nữ hoàng giải trí” bất ngờ trở lại chương trình “Gương mặt thân quen” sau thời gian sinh con.

Sau mùa 7 của chương trình “Gương mặt thân quen” 2019, Hồ Ngọc Hà không xuất hiện trở lại chương trình vì bận chăm lo cho gia đình. Mới đây, “Gương mặt thân quen” 2020 xác nhận, Hồ Ngọc Hà sẽ trở thành khách mời đặc biệt cho đêm chung kết, nhiều khán giả bày tỏ sự phấn khích và háo hức.

Vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh con cho Kim Lý

Vóc dáng Hồ Ngọc Hà sau sinh con cho Kim Lý

Ở mùa trước của “Gương mặt thân quen”, ca sĩ Hồ Ngọc Hà được xem là một giám khảo có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm sân khấu. Cô luôn đưa ra những nhận xét, ý kiến mang tính đóng góp, xây dựng, giúp thí sinh trở nên hoàn thiện hơn. Khi nhắc đến giám khảo Hà Hồ, khán giả của “Gương mặt thân quen” bày tỏ sự yêu thích vì cách nói chuyện khéo léo nhưng không kém phần dí dỏm, hài hước, đôi lúc lại rất sâu sắc khiến người xem luôn cảm thấy dễ chịu.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thời gian qua Hà vẫn đang đảm nhiệm trọng trách của người vợ và người mẹ trong gia đình nên chưa thể hoàn toàn quay trở lại hoạt động nghệ thuật thường xuyên. Hiện tại Hà cũng đang tham gia một số chương trình cho năm mới. Khi có lời mời trở lại ghế nóng của “Gương mặt thân quen”, Hà rất vui và đã nhận lời nhanh chóng. Cảm giác ngồi trên ghế nóng, thưởng thức các tiết mục mà các bạn thí sinh đem lại khiến Hà rất phấn khích. Dù đã là đêm chung kết, có thể những đóng góp của mình không đủ hoặc không đúng lúc để hỗ trợ cho các bạn. Nhưng Hà mong rằng những gì Hà cảm nhận và truyền tải sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường nghệ thuật sắp tới”.

Hà Hồ khoe dáng nuột nà khi ngồi ghế nóng chung kết “Gương mặt thân quen” 2020 - 2Hà Hồ khoe dáng nuột nà khi ngồi ghế nóng chung kết “Gương mặt thân quen” 2020 - 3

Mỗi khi Hồ Ngọc Hà xuất hiện mọi sự thu hút đều dồn về cô. Dù vừa mới lâm bồn không lâu nhưng Hà Hồ đã lấy lại vóc dáng nhanh chóng và xinh đẹp rạng ngời trong mọi khung hình. Các thí sinh “Gương mặt thân quen” 2020 khi biết đêm chung kết sẽ có giám khảo khách mời là Hồ Ngọc Hà tham dự cũng phấn khích không kém.

Khi được hỏi về cảm nhận dàn thí sinh năm nay, Hà Hồ cho biết: “Năm nay “Gương mặt thân quen” đã đổi mới và có một phiên bản thế hệ mới rất đặc biệt, chính vì vậy các bạn thí sinh cũng đều là những người trẻ trung, có một vài gương mặt mới mẻ mang đến nguồn năng lượng tích cực, những màu sắc bất ngờ. Khi xem qua các tập trước Hà nhận ra mỗi người đều có thế mạnh riêng và màu sắc đặc biệt nhưng đều ngang tài ngang sức. Nhờ vậy chương trình cũng trở nên đa dạng hơn, kết nối với nhiều khán giả hơn”.

Chung kết “Gương mặt thân quen” 2020 sẽ lên sóng lúc 21 giờ tối thứ bảy ngày 06/02/2021 trên kênh VTV3. Hồ Ngọc Hà cùng Đại Nghĩa và Mỹ Linh sẽ chọn ra những ngôi vị cao nhất của chương trình.

Nguồn: [Link nguồn]

Dàn sao hạng A “đứng hình” khi thấy người này xuất hiện tại “Táo Xuân 2021”

Chàng trai này nhận được sự quan tâm khi tham gia “Táo Xuân 2021”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Gương mặt thân quen: Show thực tế hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN