Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo

Thứ Bảy, ngày 27/04/2013 18:01 PM (GMT+7)

Quốc Bảo và những nàng thơ của đời mình đã đem một không gian âm nhạc vô cùng đặc biệt trong đêm nhạc Sài Gòn – Những tình ca diễn ra tại Phòng trà We vào tối ngày 26/4.

Sự kiện: Mai Khôi

Mai Khôi có thể xem là một trong những nàng thơ gần gũi và được Quốc Bảo ưu ái nhất, bởi cô luôn là người đầu tiên có vinh hạnh được hát ca khúc của vị nhạc sỹ tài hoa này. Sự ưu ái này cũng thể hiện rõ trong đêm nhạc, bởi Mai Khôi là ca sỹ duy nhất được Quốc Bảo đệm đàn cho hát ca khúc Tình ca phố.

Tiếng đàn guitar réo rắt, những ca từ thật đẹp và nên thơ cùng một giọng hát vừa trong trẻo lại vừa chất chứa nhiều xúc cảm của Mai Khôi đã đưa khán giả vào một không gian âm nhạc thật đẹp.

Ngoài màn kết hợp thăng hoa cùng Quốc Bảo, Mai Khôi cùng có màn song ca vô cùng tình cảm với Hồ Trung Dũng trong ca khúc Cảm ơn một đóa xuân ngời. Sự kết hợp của “người đàn bà mãi không chịu lớn” cùng nhân tố lạ Nguyên Hà trong ca khúc nổi tiếng Em về tinh khôi cũng đem lại cảm xúc mới mẻ.

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 1

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 2

Mai Khôi xinh đẹp và đàn bà bên Quốc Bảo

Đặc biệt, Mai Khôi còn gây ấn tượng mạnh mẽ trong chiếc đầm hồng xinh xắn, nhìn qua thì thật dễ thương, nhu mì nhưng kỳ thực lại vô cùng táo bạo và gợi cảm. Để phá cách, cô xé luôn đường chỉ ở hai bên hông chiếc váy để biến nó thành chiếc váy xẻ vô cùng quyến rũ. Mai Khôi quả luôn biết cách “gây sốc” dù là trong hoàn cảnh đẹp như nhung trong đêm nhạc của những bản tình ca sâu lắng.

Sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương, Hiền Thục trong các bản hit quen thuộc  như Quỳnh, Ngày dịu dàng, Vừa biết dấu yêu, Dạ khúc… đã thỏa lòng mong ước của bao nhiêu thế hệ khán giả chỉ mong đến đêm nhạc để được hát theo những ca khúc tuyệt đẹp này.

Đặc biệt sự xuất hiện của Thảo Trang và Nguyên Hà là những ẩn số thú vị của đêm nhạc. Nếu Thảo Trang thể hiện khá thành công các ca khúc quen thuộc từng gắn liền với tên tuổi của Trần Thu Hà như Bình yên, Tình ca, Em về tóc xanh… thì cô gái "underground" Nguyên Hà lại vô cùng ngọt ngào và sâu lắng với những ca khúc mới đầy chất triết lý như Ru, Địa đàng…

Xuyên suốt đêm diễn, các nàng thơ của Quốc Bảo luôn miệng kể tội vì nhạc sỹ này vì ca khúc của anh khó thuộc lời quá, khiến họ cảm thấy vô cùng áp lực và căng thẳng. Tuy nhiên, đó chỉ là một lời trách yêu âu yếm, bởi với các ca sỹ, được một nhạc sỹ tài hoa, trí tuệ như Quốc Bảo “chọn mặt gửi vàng” đã là một niềm hạnh phúc rất lớn.

Nhạc sỹ Quốc Bảo cũng bày tỏ niềm hạnh phúc vô bờ khi được nghe các ca sỹ mà anh vô cùng yêu mến thể hiện  ca khúc của mình một cách thăng hoa, và càng hạnh phúc hơn khi nhìn thấy khán giả thuộc nhạc của mình còn hơn chính bản thân mình.

Một số hình ảnh của đêm nhạc:

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 3

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 4

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 5

Quốc Bảo ưu ái đệm đàn cho nàng thơ Mai Khôi

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 6

Mai Khôi sexy và quyến rũ bên vị nhạc sỹ tài hoa

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 7

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 8

Chiếc váy hở táo bạo do cô tự xé còn nguyên dấu vết

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 9

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 10

Hồ Trung Dũng lãng mạn, sâu lắng với những tình khúc trữ tình của Quốc Bảo

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 11

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 12

Sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương được chào đón nồng nhiệt

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 13

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 14

Hiền Thục ru lòng khán giả với Dạ khúc

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 15

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 16

Lần đầu hát nhạc Quốc Bảo là một thử thách với Thảo Trang xấu lạ

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 17

Mai Khôi quyến rũ bên Quốc Bảo - 18

Nguyên Hà quả là một ấn số thú vị với chất giọng ngọt ngào và đầy cảm xúc

Theo Thu Thảo - Ảnh: Thanh Phương (Khampha.vn)
sự kiện Mai Khôi
Báo lỗi nội dung