Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Những hình ảnh đầu tiên trong tập mở màn Đo ván đã chính thức được hé lộ.

Sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, các thí sinh và HLV The Voice lại tiếp tục chạy nước rút cho vòng Đo ván. Và những cặp đấu đầu tiên của vòng thi này sẽ được lộ diện cùng nhiều ngạc nhiên với những màu sắc đối lập.

Trong tập 1 vòng Đo ván sắp tới, khán giả sẽ thưởng thức một đêm thi với tất cả các ca khúc tiếng Việt, từ những bản ballad nhẹ nhàng, những ca khúc dân gian đương đại đến những bài hát đầy tiết tấu, sôi động, hay những bản rock bùng nổ.

Đêm thi tới đây, các thí sinh đội Huấn luyện viên Mỹ Linh sẽ đưa tới những giọng ca đầy cảm xúc hay sẽ làm khán giả bất ngờ cùng những màn lột xác ấn tượng. Trong đó, có phần trình diễn nhận được lời khen của tất cả các HLV và khiến họ phải xúc động. Trong tập đầu tiên này, các thí sinh đội Quốc Trung lại cống hiến những sắc màu đa dạng của giọng hát, đó có thể là những sự run rẩy, mộc mạc, sự vui tươi đầy hóm hỉnh hay sự quyết liệt trong giọng khàn của Rock.

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 1

4 HLV thay trang phục mới trong vòng Đo ván sắp lên sóng

Với Huấn luyện viên Hồng Nhung, cô đã gây nhiều bất ngờ khi chọn cặp thí sinh để đấu cùng nhau nhưng khi các thí sinh hoàn thành phần thi, cô lại chứng minh được quyết định của mình hoàn toàn thuyết phục. Cuối cùng, đội của Đàm Vĩnh Hưng sẽ hoàn thiện đêm thi cùng những ca khúc khó, đó là bài hát mang âm hưởng dân gian đương đại, hay ca khúc nhiều tình cảm gắn liền với tên tuổi của chính anh. Với những tiết mục này, các thí sinh đã thực sự vượt qua chính mình và chinh phục được thử thách của vòng Đo ván đầy khốc liệt.

Ngay trong tập đầu tiên của vòng thi, khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy sự đầu tư của các Huấn luyện viên. Không chỉ thể hiện qua sự tiến bộ trong giọng hát của các thí sinh, cách dựng bài mà còn là trang phục của các thành viên trong đội, tất cả đều được chăm chút để có thể cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Đêm thi mở màn vòng Đo ván sẽ được diễn ra vào lúc 21h10 ngày 18/8 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh trong tập 1 Đo ván The Voice sắp lên sóng:

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 2

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 3

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 4

Các HLV hứa hẹn sẽ đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những quân át chủ bài sắp lộ diện trong vòng Đo ván

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 5

Những giọng ca mạnh nhất trong đội Mỹ Linh

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 6

Chiến binh đội Mr. Đàm mặc trang phục đồng màu, tông xuyệt tông

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 7

Các thí sinh đội Hồng Nhung

Lộ diện hình ảnh vòng Đo ván The Voice - 8

Đội Quốc Trung hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiết mục ấn tượng không kém Đối đầu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN