Lộ ảnh hậu trường hấp dẫn của Lee Hyori

Thứ Năm, ngày 19/07/2012 09:57 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ trở lại trên sân khấu ca nhạc với hình tượng sexy vốn có.

Lee Hyori trở lại sân khấu

Mặc dù chưa có kế hoạch cho một album hay single nào ra mắt trong năm nay nhưng vào ngày 20/7 tới chương trình trở lại sân khấu âm nhạc của Lee Hyori sẽ được phát sóng.

Lộ ảnh hậu trường hấp dẫn của Lee Hyori - 1

Lee Hyori diễn cực "sung" trong Show me the money

Nữ ca sỹ xuất hiện với tư cách là khách mời của Show me the money. Trong chương trình, ngoài Lee Hyori còn là sự góp mặt đặc biệt của 6 rapper mới nổi.
Show me the money đã được diễn ra vào ngày 9/7, với sự cổ vũ của hơn 500 người hâm mộ tại CJ E&M Center. Đặc biệt, tất cả những khán giả có mặt trong show diễn này không hề biết sự thật buổi biểu diễn đã được ghi hình lại.

Lộ ảnh hậu trường hấp dẫn của Lee Hyori - 2

Lộ ảnh hậu trường hấp dẫn của Lee Hyori - 3

Hình ảnh gợi cảm của Lee Hyori trên sân khấu

Lee Hyori đã diện một bộ trang phục vô cùng sexy, bó sát cơ thể. 15 phút trên sân khấu là 15 phút cô thể hiện hết năng lực và vẻ quyến rũ. 7 ca khúc quen thuộc của nữ hoàng sexy K-Pop như 10 Minutes, Chitty Chitty Bang Bang, Scandal, Hey Girl… lần lượt được trình bày theo một cách phối mới bởi chất liệu hip-hop của 6 rapper trong chương trình.

Video: Lee Hyori trong Show me the money

Lộ ảnh hậu trường buổi chụp hình của Lee Hyori

Những bức ảnh chụp ảnh thật của nữ ca sỹ trong buổi chụp họa báo chủ đề mùa hè và bãi biển được công bố trên một diễn đàn. Không một chút chỉnh sửa, hình ảnh của Lee Hyori đầy sức gợi. Cô toát lên hình tượng như một người mẫu nước ngoài, sexy đầy cám dỗ.

Lộ ảnh hậu trường hấp dẫn của Lee Hyori - 4

Lộ ảnh hậu trường hấp dẫn của Lee Hyori - 5

Ảnh chụp hậu trường toát lên hình thể gợi cảm ngoài đời của nữ hoàng sexy

Cũng liên quan về chuyện chụp bộ ảnh, theo thông báo từ một nhãn hiệu do Lee Hyori làm người mẫu, cô và người bạn trai là ca sỹ, nhạc sỹ Lee Sang Soon đã cùng đi nghỉ tới nước Palau theo lịch trình 5 ngày 4 đêm vào cuối tháng trước. Cả hai cùng đi chung máy bay, họ không tỏ ra quan tâm lắm tới ánh mắt của mọi người xung quanh khi tỏ ra là một cặp đôi công khai trên đường phố.

Lộ ảnh hậu trường hấp dẫn của Lee Hyori - 6

Lee Hyori và bạn trai Lee Sang Soon cùng đi du lịch với một vài người bạn tới đất nước Palau

Quỳnh_An (Theo Nate)
sự kiện Lee Hyori: Nữ hoàng sexy K-POP