Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới

Cảnh bán nude trong phòng tắm này nằm trong video ca nhạc Không khác biệt, với chủ đề khẳng định thế giới của các loài vật nuôi không hề khác biệt với con người.

Trong chương trình giải trí Golden 12 phát sóng trên truyền hình Hàn vào ngày 7/6 vừa qua cho thấy hậu trường cảnh quay video ca nhạc có tựa đề Không khác biệt với sự tham gia của nữ ca sỹ Lee Hyori.

Đây là ca khúc sẽ được công bố trong concert Bo;da sẽ được tổ chức vào ngày 10/6 tới.

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 1

Lee Hyori thực hiện cảnh tắm cho một MV ca nhạc

Cảnh quay được tiến hành tại nhà riêng của Lee Hyori. Nghệ sĩ thị giác Choi Young Seok làm đạo diễn của MV này. Lee Hyori được đề nghị diễn một cảnh tắm vòi hoa sen. Cô ủng hộ nhiệt tình bằng việc mặc một chiếc quần soóc ngắn và vùng ngực được che kín đáo. Lee Hyori đứng trước vòi hoa sen và tắm rất hào hứng.

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 2

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 3

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 4

Cảnh quay hoàn thiện một cách sexy nhưng vẫn kín đáo

Nữ hoàng sexy đã diễn cảnh tắm một cách thuần thục, tạo cảm giác tự nhiên cho dù đây là một thử thách làm diễn viên quay video ca nhạc của cô. Sau một lần bị quay hỏng, cảnh tắm cuối cùng đã được hoàn thiện thành công.

Cảnh bán nude trong phòng tắm này nằm trong video ca nhạc Không khác biệt, với chủ đề khẳng định thế giới của các loài vật nuôi không hề khác biệt với con người. Khi thực hiện MV này, Lee Hyori rạng rỡ và tiếng cười luôn rộn rã trong trường quay. Vậy nhưng, trong không khí không dứt tiếng cười đó, cô vẫn khiến mọi người lặng đi vì khoảnh khắc đưa ra lời khuyên: Mọi người hãy nghĩ tới những con vật nuôi bị lạc đường. Chúng thật tội nghiệp. Cuộc sống của chúng không khác gì con người chúng ta.

Kế hoạch về dự án concert Bo;da được thực hiện bởi Lee Hyori và những bạn thân thiết của cô, trong tiếng nói chung nhằm kêu gọi cộng đồng hãy cùng bảo vệ những loài động vật, đặc biệt là những con thú bé nhỏ và gần gũi. Từ Bo;da là phiên âm của từ tiếng Hàn, nghĩa là: "hơn tất cả", bởi điều mà nữ ca sỹ Hàn Quốc và những người bạn của cô muốn nói với mọi người chính là "tình yêu là hơn hết thảy".

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 5

Lee Hyori và những người bạn thực hiện dự án concert Bo;da

Đây là concert của cái nhìn ấm áp tình yêu thương mà Lee Hyori đã giành nhiều tâm huyết để thực hiện. “Những người đã làm việc vì mục đích bảo vệ động vật đã chịu nhiều tổn thương. Họ đã làm việc vì những người khác thì họ cũng đáng nhận được những sự tuyên dương chứ. Nhưng, trái lại, họ lại bị chịu nhiều công kích. Vậy nên tôi muốn mở concert này để mời họ như một sự an ủi về những gì họ đã cống hiến” – Lee Hyori giải thích về ý đồ của concert Bo;da.

Một số hình ảnh về công việc của Lee Hyori chuẩn bị cho concert Bo;da sắp tới:

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 6

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 7

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 8

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 9

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 10

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 11

Lee Hyori bán nude gây sốt trong MV mới - 12

Concert này quy tụ sự chung tay góp sức của các ca sỹ, nghệ sỹ hoạt động tích cực trong việc bảo vệ động vật

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Lee Hyori: Nữ hoàng sexy K-POP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN