Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường

Thứ Ba, ngày 07/10/2014 10:53 AM (GMT+7)

Lam Trường cũng tiết lộ, đám cưới của anh sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Sự kiện:

Lam Trường

Ngày 6/10, một số bức ảnh hậu trường buổi chụp hình cưới của nam ca sỹ Lam Trường và vợ sắp cưới 9x Yến Phương tại cửa biển Nam Ô, Đà Nẵng được nhiếp ảnh gia chia sẻ trên trang cá nhân. 

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 1

Nam ca sỹ sinh năm 1974 và vợ sắp cưới Yến Phương vừa chụp ảnh cưới ở Đà Nẵng.

Những bức ảnh này được thực hiện ngay sau khi “anh hai” Lam Trường hoàn thành vai trò huấn luyện viên The Voice Kids mùa 2.

Khi chúng tôi liên lạc với Lam Trường, nam ca sỹ tỏ ra khá bất ngờ khi hình ảnh của mình và vợ sắp cưới lại được quan tâm đến thế: "Chúng tôi chỉ mới vừa chụp đây thôi mà hôm nay mọi người đã biết tin và có cả hình ảnh rồi ư? (Cười). Sau khi hoàn tất vai trò huấn luyện viên tại The Voice Kids, tôi và Yến Phương cũng đã bàn tính đến kế hoạch xa hơn, đó là một đám cưới vào cuối năm nay. Tuy nhiên, thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định vì hai bên gia đình vẫn đang chọn ngày đẹp nhất. Ngày mai tôi sẽ sang Mỹ trong vài tuần và sẽ chia sẻ cụ thể hơn với các bạn sau khi trở về Việt Nam."

Trước đó, ca sỹ Lam Trường đã làm đám hỏi vào tháng 5/2013 và dự định sẽ kết hôn vào năm 2015 vì muốn Yến Phương hoàn thành việc học tập tại Mỹ. Thế nhưng, trong một bài phỏng vấn hồi tháng 7 vừa qua, nam ca sỹ sinh năm 1974 chia sẻ: "Khoảng cuối tháng 11 đầu tháng 12 (2014), đám cưới của tôi và Yến Phương diễn ra tại TP HCM."

Nam ca sỹ cũng chia sẻ về cô dâu tương lai kém mình 17 tuổi: "Từ khi quen và yêu Phương, tôi thấy cuộc sống mình bình yên và nhiều màu sắc vui tươi. Cô ấy luôn ở bên cạnh tôi hỗ trợ mọi mặt về tinh thần và công việc, để tôi yên tâm làm tốt vai trò của mình trong xã hội."

Yến Phương sinh năm 1991, hiện đang hoàn thành chương trình thạc sỹ ở Mỹ. Trước khi đi du học, Yến Phương là gương mặt hot girl khá nổi tiếng của Sài Gòn và thường được mời làm mẫu ảnh cho một số trang báo dành cho tuổi teen.

Một số hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của nam ca sỹ Lam Trường:

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 2

Hậu trường chụp hình cưới tại cửa biển Đà Nẵng của Lam Trường vừa được tiết lộ. 

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 3

Ca sỹ Lam Trường và Yến Phương dự kiến sẽ làm đám cưới cuối tháng 11 này.

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 4

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 5

Yến Phương xinh đẹp và rạng rỡ trong bộ váy cô dâu.

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 6

Lam Trường và Yến Phương đã hẹn hò được 4 năm.

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 7

Yến Phương sinh năm 1991 và hiện đang là du học sinh ở Mỹ.

Lộ ảnh cưới của ca sỹ Lam Trường - 8

Ca sỹ Lam Trường chia sẻ, anh tìm thấy bình yên kể từ khi yêu Yến Phương.

Theo Anh Phạm - Hương Bùi (Khám phá)

sự kiện Lam Trường