Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới

Thứ Ba, ngày 10/12/2013 14:38 PM (GMT+7)

Bell Nantita - 1 trong 2 ngôi sao chuyển giới tham gia show Lâm Chí Khanh đã đến Việt Nam trưa nay.

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Trưa nay (ngày 10/12), nữ ca sỹ chuyển giới Bell Nantintal - giọng ca từng gây sốt tại Thailand's Got Talent  đã đến Việt Nam chuẩn bị cho tiết mục của cô trong Lâm Chí khanh's Show.

Được biết, Bell Nantita là một trong hai ngôi sao chuyển giới nổi tiếng mà Lâm Chí Khanh mời từ Thái Lan về tham gia liveshow sắp tới. Tại đất nước xứ chùa vàng, Bell Nantita là một trong những cái tên nổi tiếng khi có thể hát tốt cả hai giọng nam, nữ trong thời gian tham gia Thailand's Got Talent năm 2011.

Ngay khi vừa đặt chân đến cửa sân bay Tân Sơn Nhất, Bell đã vô cùng bất ngờ trước sự chào đón của Lâm Chí Khanh và những người bạn chuyển giới Việt Nam. Nữ ca sỹ cũng rất thân thiện khi nán lại chụp hình, trò chuyện và giao lưu cùng mọi người. Sau đó, cô nhanh chân di chuyển ra ô tô và về khách sạn nghỉ ngơi trước khi bắt đầu buổi tập tối nay.

Được biết, tiết mục mà Bell Nantita sẽ thể hiện trong Lâm Chí Khanh's Show sẽ là một ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Lê Quang. Cô và "công chúa" sẽ song ca cùng nhau và liên tục đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Do vấn đề về sức khỏe nên sáng nay, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Nongpoy đã không kịp có mặt như dự kiến ban đầu. Được biết, cô sẽ đáp chuyến bay đến Việt Nam vào sáng mai và cùng Lâm Chí Khanh chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt vào tối ngày 12/12 tới.

Mời các bạn cùng xem lại những tiết mục từng "gây bão" của giọng ca chuyển giới tại Thailand's Got Talent 2011 và hình ảnh Lâm Chí Khanh thắm thiết đón Bell Nantita vào trưa nay:

Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới - 1

Lâm Chí Khanh chạy đến ôm Bell Nantita ngay khi nhìn thấy ngôi sao chuyển giới ra cửa sân bay

Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới - 2

Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới - 3

Cả hai ôm nhau thắm thiết và cười tươi trước ống kính báo giới

Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới - 4

Những người đẹp chuyển giới do chính "công chúa" lựa chọn để xuất hiện trong liveshow sắp tới cũng trực tiếp ra sân bay đón Bell Nantita

Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới - 5

Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới - 6

Cả hai nhanh chân di chuyển ra xe về khách sạn nghỉ ngơi trước khi bắt đầu buổi tập tối nay

Lâm Chí Khanh tíu tít đón sao chuyển giới - 7

Bell Nantita sẽ cùng song ca với Lâm Chí Khanh một ca khúc nổi tiếng của nhạc sỹ Lê Quang

Theo Hương Bùi - Ảnh: Xí Muội (Khampha.vn)
sự kiện Lâm Khánh Chi
Báo lỗi nội dung