Khán giả "ném đá" vì sự cố truyền hình

Sự kiện: Sao Hàn

Chương trình âm nhạc Music Bank được phát sóng trực tiếp từ sân vận động Jeonju vào chiều ngày 8/6 vừa qua đã phát sinh sự cố trong khi truyền tín hiệu hình ảnh.

Đặc biệt, đây là sân khấu đánh dấu sự trở lại sau một thời gian dài của nhóm Wonder Girls nên nhận được sự quan tâm lớn của các khán giả màn ảnh nhỏ.

Trong khi Wonder Girls đang trình diễn ca khúc Like this, là ca khúc chủ đề trong album mới phát hành của nhóm thì sự cố phát sóng xảy ra. Chiếc camera ghi hình bỗng nhiên trong chốc lát chỉ quay phía dưới sàn sân khấu và chỉ chú ý tới chân của các thành viên nhóm Wonder Girls.

Khán giả "ném đá" vì sự cố truyền hình - 1

Khán giả "ném đá" vì sự cố truyền hình - 2

Khán giả "ném đá" vì sự cố truyền hình - 3


Ngay sau khi sự cố này xảy ra, nhiều khán giả tỏ ra phẫn nộ với việc một chương trình âm nhạc danh tiếng như Music Bank lại để một lỗi phát sóng trực tiếp xảy ra với một màn trình diễn đáng được mong đợi. “Thực sự thấy khó chịu. Sân khấu trở lại của Wonder Girls đã bị làm phá hỏng. Chẳng phải nhà đài nên xin lỗi sao?”, “Đây là chương trình phát sóng tồi tệ nhất. Music Bank với nhiều vấn đề đó cần phải xin lỗi và đưa ra lời giải thích”…, các khán giả Hàn Quốc viết trên nhiều diễn đàn.

Video: Màn trình diễn của Wonder Girls trong chương trình Music Bank phát sóng trực tiếp ngày 8/6 vừa qua xảy ra sự cố

Music Bank chính là chương trình âm nhạc từng gây cơn sốt tại Việt Nam vào tháng 3 năm nay khi đưa tới những ban nhạc, ca sỹ đình đám sang biểu diễn tại Việt Nam.

Sự cố chương trình truyền hình trực tiếp ngày 8/6 không phải là lần đầu tiên một sự cố xảy ra trong Music Bank. Vào ngày 11 tháng trước, sân khấu của nhóm nhạc nam TOUCH cũng bị trường hợp tương tự. Mặc dù sự cố màn hình phát sóng bị lệch lạc đường quay trong vài giây ngắn ngủi nhưng lại gây sự khó chịu với cộng đồng fan của nhóm nhạc. Sau sự cố này, một số nghi ngờ được đưa ra về chất lượng đường truyền là do ảnh hưởng của cuộc đình công trong các nhân viên đài KBS trong thời gian qua.

Thông qua sự cố này cho thấy yêu cầu khắt khe của các khán giả cũng như các fan nói riêng, luôn đòi hỏi nhà đài phải đạt chất lượng cao khi phát sóng một chương trình âm nhạc trực tiếp. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong khâu ghi hình sẽ gây ảnh hưởng lớn tới toàn bộ phần trình diễn của nhóm nhạc và gây bất mãn với các fan.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Hàn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN